Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Dawn Of The Planet Of The Apes (2014)

(9 đ / 14 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ 2014, phim Dawn Of The Planet Of The Apes (2014)

Lịch chiếu:

Dawn Of The Planet Of The Apes là một bộ phim điện ảnh bom tấn do Mỹ sản xuất tiếp tục phần hai của series trước đó " Rise of the Planet of the Apes " của đạo diễn Rupert Wyatt.

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ xemphimso 0789f170 f742 4461 b661 996d99e11374

Phần 2 của bộ Phim Dawn Of The Planet Of The Apes này được thực hiện dưới tay đạo diễn Matt Reeves tài ba và sẽ ra mắt khán giả thế giới năm 2014 này. Phim với sự xuất hiện của nhiều diễn viên đến từ HollyWood như Mark Bomback, Pierre Boulle, Scott Z. Burns, Rick Jaffa, Amanda Silver.....

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ xemphimso d548f12e e258 435e b77f 1374efc971dc

Nội dung bộ phim sau khi đoạn Trailer dài 1p27 giây được công bố, khán giả được thấy viễn cảnh của thế giới sau ngày Caesar trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, và điều đáng nói ở đây là con người đang bị tận diệt do một loại virus cúm chết người có thể bị rò rỉ từ trung tâm nghiên cứu, nơi mà Caesar được thí nghiệm từ bé.

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ xemphimso 7680659d ea04 428e 8bc4 6b9d1aa783d0

Con người đã chiến đấu với đại dịch toàn cầu này suốt 10 năm và Caesar chú khỉ với bộ óc suy diễn như con người trong đoạn trailer trên đã minh chứng rằng có thể đây sẽ là cuộc chiến cuối cùng giành vị thế toàn cầu giữa con người và loài khỉ. Sau khi thông tin của bộ Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ này được tung ra,

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ xemphimso Watch the Trailer for Dawn of the Planet of the Apes 0

đã thu hút rất nhiều sự chú ý của báo chí lẫn những người hâm mộ bộ phim viễn tưởng này. Bộ phim cho người xem cái nhìn khách quan về cuộc sống khốn khổ khi bị dồn vào bước đường cùng và chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp của thiên nhiên, thứ mà chúng ta đang hủy hoại hàng ngày vì lợi ích riêng và ích kỷ của mình. Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu trên rạp Megastar vào tháng 7/2014 này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc xem phim vui vẻ !.


Diễn viên chính trong phim
 

Andy Serkis

Caesar 

Jason Clarke

Malcolm 

Gary Oldman

Dreyfus 

Keri Russell

Ellie 

Toby Kebbell

Koba
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.