Song Yến Kiêu Hùng

Song Yến Kiêu Hùng

Legend Of Fang De And Miau Cui Hua (2013)

(8 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Song Yến Kiêu Hùng 2013, phim Legend Of Fang De And Miau Cui Hua (2013)

Lịch chiếu:

Xem Phim Song Yến Kiêu Hùng là một phim tình cảm của màn ảnh Trung Quốc vào năm nay bộ phim xoan quanh cốt truyện tình yêu của bốn người Tiểu Hoàn, Thúy Hoa, Phương Đức và Lão Hổ. Xem Phim Song Yến Kiêu Hùng.

Song Yến Kiêu Hùng song+yen+kieu+hung+2

Xem Phim Song Yến Kiêu Hùng Hùng Tiểu Hoàn và Thúy Hoa vốn là hai chị em yêu thương nhau có tình cảm sâu đậm không gì chia cắt được tình cảm này nhưng dần dần tình cảm cùa hai chị em trở nên rạn nứt khi có tên Phương Đức xuất hiện hắn là một tên kêu ngạo làm cho Tiểu Hoàn mê đắm hắn. Lừa dối Tiểu Hoàn hắn bỏ đi làm cho Tiểu Hoàn trở nên đau khổ, Tiễu hoàn nhận lời đồng ý lấy Lão Hổ nhằm hy vọng sẽ quên được tên phụ bạt tình cảm kia,...

Song Yến Kiêu Hùng song+yen+kieu+hung%281%29

rồi đây cuộc sống của Tiểu Hoàn rồi sẽ co hanh phúc trở lại như ngày nào hay không Xem Phim Song Yến Kiêu Hùngdài 20 tập sẽ cho các bạn một khoản thởi gian giãi trí thật thích thú.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X