Song Hùng Phá Án

Song Hùng Phá Án

Tokyo Dogs (2009)

(10 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Song Hùng Phá Án 2009, phim Tokyo Dogs (2009)

Lịch chiếu:

Takakura So khi còn là một cậu bé đã chứng kiến cái chết của cha mình. Với niềm tin phải bắt cho được kẻ giết người, anh lớn lên và trở thành một cảnh sát cấp cao ở thành phố New York, miền đất hứa của tội ác. Anh là một người luôn bình tĩnh và có tính kỷ luật cao, thích nghi tốt.

Trong một vụ chia chác buôn bán ma túy lớn, Takakura được gửi tới Tokyo để hợp tác điều tra với cảnh sát Nhật Bản. Ở đó, anh lập nhóm với Kudo Maruo, một thám tử của Đơn vị điều tra đặc biệt. Đã từng phạm pháp, nên Kudo là một chuyên gia nóng tính hay gây gổ, nhưng anh lại gây được ấn tượng mạnh với vẻ ngoài chỉn chu và luôn có hứng thú với việc hẹn nhóm.

Tính cách, sở thích và cả phương pháp điều tra của Kudo hoàn toàn trái ngược với Takakura, nhưng bằng cách nào đó 2 người họ lại hợp tác ăn ý và cùng nhau phá vỡ các vụ án được giao.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.