qc centertop
Son Môi Hồng vtv3

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Son Môi Hồng vtv3

Full 150 tập - Pink Lipstick

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng: 150 Tập

Trạng thái: Full 150 tập

Năm phát hành: 2010

Lượt xem: 15000

điểm IMDb /10

Diễn viên: Park Eun-hye, Lee Ju-hyeon, Park Gwang-hyeon

Đạo diễn: Choi Chang Wook

Son Môi Hồng

Phim Son Môi Hồng được phát trên các kênh phim VTV3,
Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Son Môi Hồng tập 64, Phim Son Môi Hồng tập 84, Phim Son Môi Hồng tập 51, Phim Son Môi Hồng tập 44, Phim Son Môi Hồng tập 72, Phim Son Môi Hồng tập 108, Phim Son Môi Hồng tập 85, Phim Son Môi Hồng tập 86, Phim Son Môi Hồng tập 19, Phim Son Môi Hồng tập 120, Phim Son Môi Hồng tập 87, Phim Son Môi Hồng tập 89, Phim Son Môi Hồng tập 93, Phim Son Môi Hồng tập 88, Phim Son Môi Hồng tập 68, Phim Son Môi Hồng tập 121, Phim Son Môi Hồng tập 80, Phim Son Môi Hồng tập 26, Phim Son Môi Hồng tập 63, Phim Son Môi Hồng tập 97, Phim Son Môi Hồng tập 21, Phim Son Môi Hồng tập 122, Phim Son Môi Hồng tập 29, Phim Son Môi Hồng tập 39, Phim Son Môi Hồng tập 78, Phim Son Môi Hồng tập 94, Phim Son Môi Hồng tập 104, Phim Son Môi Hồng tập 67, Phim Son Môi Hồng tập 105, Phim Son Môi Hồng tập 36


Son môi hồng đề cập đến mặt trái của một bộ phận người trong xã hội hiện đại luôn muốn lợi dụng người khác để làm giàu bằng mọi cách, kể cả việc bán rẻ lương tâm, dùng nhiều thủ đoạn với người thân.
Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Yoo Ga-Eun (Park Eun-Hye đóng) một cô gái dễ thương, tính tình đôn hậu. Xuất thân từ 1 gia đình giàu có, Yoo Ga-Eun  yêu và kết hôn với Park Jung-woo (Lee Ju-hyeon đóng), người bạn điển trai cùng trường đại học mà không hề biết anh này đến với cô chỉ vì tiền.
Lớn lên trong nghèo khó, Park Jung-Woo là người tính toán, tâm trí luôn bị ám ảnh bởi đam mê làm giàu và sẵn sàng đưa ra những quyết định tàn nhẫn để đạt được mục đích của mình. Park Jung-Woo đã bí mật đi lại với Kim Mi-Ran (Seo Yoo-Jeong đóng), cô gái anh gặp trong 1 chuyến công tác nước  ngoài và cũng là một người bạn gái thân của vợ anh.


Mãi tới khi về nước, Kim Mi-Ran mới biết Jung-Woo là chồng  của Yoo Ga-Eun và sự xuất hiện của cô đã gây trở ngại cho tham vọng của kẻ đào mỏ. Sau khi thâu tóm tập đoàn bán lẻ thời trang của gia đình Ga-Eun, Jung-Woo liền ly dị vợ. Ga-Eun còn sốc hơn nữa khi phát hiện ra bé gái mà vợ chồng cô nhận làm con nuôi sau lần sảy thai lại chính là con ruột của Jung-Woo và Mi-ran. Giọt nước tràn ly, Ga-Eun quyết tâm trả thù chồng và  bạn gái...

Bộ phim thực sự lôi cuốn người xem từ đầu đến cuối vì đã phản ánh đúng vấn đề cuộc sống hiện nay, giúp người xem có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống . Đó chính là nguyên nhân làm nên thành công của phim nên được công chúng khán giả châu Á đón nhận nồng nhiệt.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap