Sợi Chỉ Đỏ

Phim Sợi Chỉ Đỏ

Akai Ito (2008)

xem phim Tải Phim

Đánh giá phim:
(7 đ/2 lượt)
Giới thiệu bộ phim Sợi Chỉ Đỏ:

Đó là chính thức! Cher Lloyd bây giờ là một bà Nữ ca sĩ 20 tuổi pop Anh khẳng định cô kết hôn lâu năm beau Craig Monk trên Monday.The Swagger Jagger ca sĩ công bố những tin tức trên tài khoản Instagram của mình , chia sẻ với thế giới một hình ảnh màu đen và trắng các cặp vợ chồng hạnh phúc trong ngày cưới của họ . Cô dâu đã chọn một chiếc váy quây bao phủ trong ren và mặc một nửa mái tóc của mình xuống trong những lọn tóc lỏng lẻo với một mạng che mặt dài .

Thông tin chi tiết về ngày cưới của họ đã không được chia sẻ yet.Lloyd và Monk , một nhà tạo mẫu tóc , bắt đầu hẹn hò vào năm 2011 và khẳng định cam kết của họ trong tháng 1 năm 2012 . Trong tháng 7 năm 2012 , cô đã mở ra về mối quan hệ của cô với him.I cảm giác như là với Craig đã thay đổi tôi rất nhiều. 


Trailer phim Sợi Chỉ Đỏ

Diễn viên chính trong phim
Nao Minamisawa

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.