Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 4

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 4

Shrek Forever After (2010)

(9 đ / 15 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 4 2010, phim Shrek Forever After (2010)

Lịch chiếu:

Shrek Forever AfterShrek 4Đạo diễn: Mike Mitchell
Diễn viên: Mike Myers, Eddie Murphy, Cameron Diaz, Antonio Banderas, Walt Dohrn
Nhà sản xuất: DreamWorks Pictures
Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình, Hài hước, Viễn tưởng
Độ dài: 90 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2010  ---------------------------- Giới thiệu: Cuộc sống Shrek giờ hoàn toàn thay đổi sau cuộc gặp gỡ định mệnh với công chúa Fiona. Thay vì khiến mọi người sợ hãi như trước đây, anh giờ đây đã trở thành một người chuyên giải quyết rắc rối cho người khác. Mong muốn trở lại những ngày huy hoàng khi anh cảm thấy mình là một ogre thật sự, Shrek đã bị tên Rumpelstiltskin nham hiểm lừa kí vào một bản giao kèo cho phép hắn lấy đi một ngày trong chính cuộc đời anh, ngày anh được sinh ra.
Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 4 shrek forever after 4 08 Kết quả, thế giới của Shrek bỗng biến đổi hoàn toàn. Tại vùng đất Far Far Away, giờ đây Rumpelstiltskin trở thành vua, loài ogre bị săn lùng đến mức gần như tuyệt chủng, Donkey trở nên vô cùng thông thái nhưng luôn ghê sợ anh, ngài Farquaad vẫn còn sống, Puss in Boots là một kẻ mập và lười – và Fiona lại là lãnh đạo đội quân chuyên săn diệt ogre. Dù vậy, mọi chuyện vẫn còn có hi vọng: nếu Shrek có được “Nụ hôn của tình yêu chân thật” với Fiona trước khi những tia mặt trời ngày mai biến mất, tất cả sẽ trở lại bình thường. Và giờ cuộc hành trình của Shrek bắt đầu… Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 4 shrek forever after 4 09 Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 4 shrek forever after Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 4 ilion planetone 01


Diễn viên chính trong phim
Mike MyersEddie MurphyCameron DiazAntonio BanderasJulie Andrews
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.