Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 1

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 1

Scared Shrekless (2001)

(6 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 1 2001, phim Scared Shrekless (2001)

Lịch chiếu:

 

Scared Shrekless để tổ chức cuộc thi của họ trong lâu đài bị bỏ rơi Duloc.Gingy Chúa Farquaad của bắt đầu đầu tiên với một câu chuyện về bạn gái của mình bán phá giá anh ta và yêu cầu Muffin Man cho một cô bạn gái mới, được thực hiện với vô số đường, do đó đem lại cho cô cái tên  đường Phim Scared Shrekless như tiết lộ trong các khoản tín dụng. Gingy trở nên hạnh phúc với cô ấy nhưng cuối cùng lại trở thành hơi bối rối của tất cả tình yêu của mình cho anh ta. Xem Phim Scared Shrekless Sau khi chạy trốn và đẩy cô vào một thùng chứa lớn của đập,

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 1 NBC gets Scared Shrekless October 28th

cuối cùng anh trở thành miễn phí của mình và quyết định về nhà, nhưng đập rằng đường đã bị bỏ trong kết thúc việc tạo hàng ngàn phiên bản zombie của mình, xung quanh Gingy và ăn nó. Ba con heo nhỏ có được sợ hãi và bỏ chạy với Big Bad Wolf người đã tuyên bố họ đang đi xe của mình. Shrek nhận xét về sự dối trá của câu chuyện Xem Phim Scared Shrekless Gingy, nói rằng ông không thể có nếu anh ta đã ăn, và anh ta chạy là tốt.


Diễn viên chính trong phim
 

Mike Myers

Shrek
(voice) 

Cameron Diaz

Princess Fiona
(voice) 

Antonio Banderas

Puss in Boots
(voice) 

Kristen Schaal

Sugar
(voice) 

Dean Edwards

Donkey
(voice)
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.