Sâu Đất Khổng Lồ

Sâu Đất Khổng Lồ

Tremors (1990)

(8 đ / 17 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Sâu Đất Khổng Lồ 1990, phim Tremors (1990)

Lịch chiếu:

 Một thị trấn nhỏ dần dần trở thành mục tiêu của một sinh vật kỳ lạ sống ẩn trong lòng đất. Nhưng sinh vật này là gì, và nó ở đâu . Cùng thời gian đó, một nhà địa chấn học nữ đang làm việc trong khu vực.

 

Cô phát hiện ra các chấn động do lũ quái trong lòng đất gây ra. Chúng có thể xuất hiện bất ngờ không báo trước. Bị mắc kẹt trong chính thị trấn của mình, những người dân nơi đây không có lối thoát

 

Natives of a small isolated town defend themselves against strange underground creatures which are killing them one by one

Churchill cố gắng giữ thái độ tốt nhất. Ông nói: "Mặc dù là những người bạn lớn, sẽ thật vô ích nếu chúng ta tự dối mình rằng chúng ta đã xem xét kỹ mọi vấn đề.Thời gian và lòng kiên nhẫn là cần thiết". Churchill nghĩ vẫn còn hy vọng. Có thể, cuối cùng, tốt nhất, ông có thể cứu vãn chiến lược của Anh khỏi Roosevelt và Stalin.

 

Vừa mới quay gà và nướng bánh bí đỏ ở Cairo, nhóm đầu bếp của Roosevelt làm bít tết cho bữa tối. Sau khi pha rượu martin, Tổng thống Mỹ đưa cho Stalin và chờ phản ứng. Nhà lãnh đạo Liên Xô không nói gì. Roosevelt lên tiếng hỏi ông suy nghĩ thế nào về đồ uống. Stalin trả lời: "Ồ, được đấy. Nhưng nó làm lạnh bụng". Hai nhà lãnh đạo trao đổi với nhau mà không có sự tham gia của Churchill.


Diễn viên chính trong phim
Kevin BaconFred WardFinn CarterMichael GrossReba McEntire
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.