Sát Thủ Online VTV3

Sát Thủ Online VTV3

(7 đ / 15 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Sát Thủ Online VTV3 2013, phim

Lịch chiếu:

  Sát Thủ Online là một bộ phim truyền hình tình cảm hình sự do Việt Nam sản xuất do đạo diễn Mai Hiền phụ trách. Nội dung phim nói về hành trình sa ngã của chàng thanh niên đang trên đường đi tìm người mẹ mất tích của mình. Chàng thanh niên tên Tý hiện đang thuê nhà trọ sống một mình, ngoài ra anh chàng còn là một gamer thứ thiệt, do ham chơi và từ bé đã không có được sự dạy bảo của người lớn nên Tý đã nhanh chóng sa đọa vào một băng nhóm chuyên gây rối và cướp giật trong địa bàn thành phố.

  Các tập tiếp theo của bộ Phim Sát Thủ Online  sẽ cho chúng ta thấy hành trình chạy trốn của băng nhóm.Tý với sự truy đuổi gắt gao của cảnh sát. Mặc dù thế nhóm của Tý liên tục hực hiện thành công những phi vụ bất hợp pháp mặc cho tội lỗi của anh ngày càng nặng thêm. Ngoài ra bộ phim còn cho chúng ta thấy được quá khứ đau buồn của chàng trai trẻ này khi từ nhỏ đã chịu sự bạo hành dã man của cha ruột mình, mẹ anh vì quá đau khổ không thể chịu đựng được nên đã bỏ gia đình đi biệt xứ.Trong tâm trí chàng trai lúc nào cũng hướng đến người mẹ này và tự nhủ với lòng mình là phải tìm cho bằng được mẹ. Liệu cuối cùng Tý có gặp lại được mẹ của mình khi cảnh sát bắt được anh sớm hơn?.

Sát Thủ Online xemphimso 2.11.13 van hoa   hop bao sat thu online

Cảnh Trong Phim: Sát Thủ Online ( ảnh 1 )

Hình ảnh các diễn viên trong ngày ra mắt phim

 

Sát Thủ Online xemphimso rez 800 anh phim

Cảnh Trong Phim: Sát Thủ Online ( ảnh 2 )

Hình ảnh thành công của buổi lễ ra mắt phim

 

Sát Thủ Online

Cảnh Trong Phim: Sát Thủ Online ( ảnh 3 )

Hình ảnh các chiến sĩ điều tra cảnh sát trong phim

 

Sát Thủ Online xemphimso sat thu online1

Cảnh Trong Phim: Sát Thủ Online ( ảnh 4 )

Một số hình ảnh trong bộ phim

Phim Sát Thủ Online được phát trên các kênh phim VTV3,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX