Sát Thủ Mỹ

Sát Thủ Mỹ

The American (2010)

(7 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Sát Thủ Mỹ 2010, phim The American (2010)

Lịch chiếu:

 

 Jack (George Clooney), một gunsmith và kẻ giết người hợp đồng, và người yêu của mình Ingrid (Irina Björklund) đang thư giãn ở Thụy Điển. Jack trở nên báo động bởi một cặp dấu chân trên tuyết. Tiếng súng bắn tỉa vòng ra. Ingrid đồng hồ Jack kéo một khẩu súng từ trong túi của mình. Jack bắn các sniper tiếp cận. Xem phim Sát Thủ Mỹ - The American Jack biết danh tính thực sự của mình là trong tình trạng nguy hiểm và anh đã bắn chết Ingrid. Ông chạy trốn tới Rome và liên lạc xử lý của ông Pavel (Johan Leysen).

Sát Thủ Mỹ 2010 the american 020 thumb 640xauto 217156

Pavel khẳng định rằng Jack không thể ở lại Roma, vì vậy ông cho anh ta các phím của một chiếc Fiat Tempra và ra lệnh cho anh Castelvecchio (một thị trấn nhỏ ở vùng núi Abruzzo). Xem phim Sát Thủ Mỹ - The American Jack trở nên căng thẳng, và, xử lý của điện thoại di động mà Pavel đã cho anh ta, đi đến gần Castel del Monte thay thế. Trong khi ở Abruzzo, Jack liên lạc Pavel, người đặt anh ta lên với một công việc khác. Ông gặp một người phụ nữ, Mathilde (Thekla Reuten), những người muốn ông xây dựng một khẩu súng trường bắn tỉa tùy chỉnh thiết kế cho một vụ ám sát. Xem phim Sát Thủ Mỹ - The American Ông cũng bắt đầu bảo trợ một gái mại dâm, Clara (Violante Placido) và họ bắt đầu một mối quan hệ riêng biệt từ nhiệm vụ kinh doanh của mình. Jack gặp Mathilde để kiểm tra vũ khí. Mathilde được ấn tượng với các nghề thủ công, nhưng đề nghị Jack thực hiện một vài điều chỉnh hơn. Sau đó, Jack nhận ra rằng mình đang được theo sau bởi một sát thủ của Thụy Điển, người mà hắn giết.

 


Diễn viên chính trong phim
George ClooneyViolante PlacidoThekla ReutenPaolo BonacelliJohan Leysen
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX