Sao Trăng Sánh Đôi

Sao Trăng Sánh Đôi

Dao Kiang Duen (2014)

(9 đ / 56 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Sao Trăng Sánh Đôi 2014, phim Dao Kiang Duen (2014)

Lịch chiếu:

Sao Trăng Sánh Đôi là tựa phim truyền hình tình cảm đặc biệt do Thái Lan sản xuất kể về cuộc đời của anh chàng công tử Jantarakan sau chuyến du học thời gian dài tại nước ngoài, anh trở về và bắt đầu với công việc quán xuyến trung tâm thương mại của gia đình mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Jantarakan tình cờ quan sát một cô gái tên là Darika với cá tính mạnh mẽ và sống độc lập, cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy giàu có, và nước mơ lớn nhất cuộc đời Darika là tìm được một công việc ổn định và có thật nhiều tiền để lo cho cha mẹ và bà ngoại của mình. Jan cố gắng tiếp cận Darika nhưng lại bị nhiểu nhầm là Gay, mặc dù như thế anh chàng vẫn chấp nhận sự hiểu nhầm tai hại đó để dành tặng tình cảm đặc biệt của mình cho Darika. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Sao Trăng Sánh Đôi heyphim f4ec0f1fff

Sao Trăng Sánh Đôi heyphim daokiangduen ep91

Sao Trăng Sánh Đôi heyphim 44 zps147191b0


Xem Phim Sao Trăng Sánh Đôi trọn bộ, Phim Sao Trăng Sánh Đôi tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Sao Trăng Sánh Đôi vietsub, Sao Trăng Sánh Đôi thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Dao Kiang Duen vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.