Săn Đuổi Thây Ma

Săn Đuổi Thây Ma

Zombie Hunter (2013)

(5 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Săn Đuổi Thây Ma 2013, phim Zombie Hunter (2013)

Lịch chiếu:

Zombie Hunter được thiết lập trong một Zombie đất hoang hậu khải huyền do đường bí ẩn ma túy "NATAS". Chúng tôi theo một người đàn ông không còn gì khác hơn một nhịp lên Camaro và một thân cây đầy đủ súng và rượu. Phim Săn Quỷ - Zombie Hunter Ông chạy xuống ăn thịt, săn bắn thể thao và mua lại, trong khi cũng đang chạy từ quá khứ của mình.

Zombie Hunter is set in a post-apocalyptic Zombie wasteland caused by the mysterious street drug "Natas". We follow one man who has nothing left other than a beat up Camaro and a trunk

Sau khi đâm vào một nhóm nhỏ những người sống sót, những người đang ở mức thấp trên tài nguyên, anh quyết định giúp một tay. Nhưng một cuộc tấn công bất ngờ của những người ăn thịt buộc họ chạy trốn và đưa kỹ năng của Xem Phim Săn Quỷ - Zombie Hunter Hunter để kiểm tra.


Diễn viên chính trong phim
Martin CoppingDanny TrejoClare NiederpruemTerry GuthrieShona Kay
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.