qc centertop
Săn Đàn Ông

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Săn Đàn Ông

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thể loại:phim hài hước

Thời lượng: 90 Phút

Trạng thái: Trailer

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 876

điểm IMDb /10

Diễn viên: Hella Mai, Khang Hoa, Kim Hương, Phạm Hoàn Nguyên, Minh Khánh, Thuận Nguyễn

Đạo diễn: Võ Quốc Thành, Khánh Ly,

Săn Đàn Ông


Trailer phim Săn Đàn Ông

Từ khoá: phim chieu rap san dan ong, xem phim Săn Đàn Ông chiếu rap, phim viet nam san dan ong, phim việt nam Săn Đàn Ông, xem phim san dan ong phim viet nam, xem phim Săn Đàn Ông phim việt nam, xem phim san dan ong phim hai huoc, xem phim Săn Đàn Ông phim hài hước, san dan ong 2013, xem phim Săn Đàn Ông full HD, xem phim nhanh Săn Đàn Ông, xem phim san dan ong, download movie san dan ong, watch san dan ong online, san dan ong full hd, xem phim Săn Đàn Ông online, Săn Đàn Ông 2013, phim Săn Đàn Ông 2013, xem online Săn Đàn Ông, phim Săn Đàn Ông online, phim Săn Đàn Ông subviet, Phim Săn Đàn Ông Thuyết Minh, Phim Săn Đàn Ông Việt Sub, phim Săn Đàn Ông vietsub, phim Săn Đàn Ông, phim san dan ong, vietsub Săn Đàn Ông, vietsub san dan ong vietsub, View Online Săn Đàn Ông

 

 Nghe cái tên phim là chúng ta có thể biết được phần nào của cốt truyện. Phim nói về cuộc sống của 4 người phụ nữ, họ điều là những người thành công trong cuộc sống khi có sự nghiệp vững chắc nhưng tình duyên lận đận. Xem Phim Săn Đàn Ông đề thấy nỗ lực của họ trong việc tìm kiếm tình yêu cho chính mình. Có lẽ vì quá vội vàng trong việc tìm kiếm nên họ luôn rơi vào những tình huống éo le dỡ khóc dỡ cười.

Xem Phim Săn Đàn Ông chúng ta sẽ gặp những diễn viên là những gương mặt mới, họ là những sinh viên xuất sắc của trường điện ảnh. Đồng thời đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Võ Quốc Thành. Tuy vậy nhưng ekip làm phim tự tin đây sẽ là phim bom tấn của mùa hè này. Đó cũng là điều lo ngại khi các khán giả thấy trailer của xem phim Săn Đàn Ông thì họ đoán đây sẽ là một thảm họa điện ảnh tiếp theo.

 

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap