Lời Nguyền 2

Lời Nguyền 2

Sadako 2 (2013)

(9 đ / 6 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lời Nguyền 2 2013, phim Sadako 2 (2013)

Lịch chiếu:

 

Sau phần 1 nhận được nhiều lời phản hồi tích cực đặc biệt là nhiều nước mua lại kịch bản thì giờ đây các tín đồ của phim kinh dị sắp được thưởng thức phần 2 hứa hẹn còn nghẹt thở hơn. Xem Phim Sadako 2 để gặp nhân vật chính Ando Fuuko - một cô sinh viên 24 tuổi sống cùng anh trai và đứa cháu gái. Chị dâu của cô chết sau khi sinh con nên cô phải thay chị chăm sóc đứa bé.

Lời Nguyền 2

Bé đó chính là đứa bé 4 tuổi bắt đầu mọi chuyện kinh khủng cho cô. Anh trai cô là người biết những chuyện kì lạ nhưng lại không nói cho cô biết. Xem Phim Sadako 2: Fuuko bắt đầu nhận ra những vụ việc lên quan tới lời nguyền rủa của 5 năm trước. Lần này các khán giả sẽ được chứng kiến một bộ phim kinh dị hơn khi phim được làm dưới định dạng 3D. Chúng ta cùng chờ để xem phim Sadako 2 nhé!


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.