Sắc Màu Phụ Nữ VTC4

Sắc Màu Phụ Nữ VTC4

(5 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Sắc Màu Phụ Nữ VTC4 2013, phim

Lịch chiếu:

Sắc Màu Phụ Nữ là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hong Kong sản xuất được Du Chung làm đạo diễn phụ trách chỉ đạo. Phim với sự tham gia có mặt của nhiều diễn viên đang được sự chú ý của công chúng tham gia như Lăng Tiêu Túc, Từ Quân, Lô Phương Sinh, Vương Viện Khả....

Sắc Màu Phụ Nữ xemphimso 1509 Color of Woman cafe film hdcinema %2525283%252529

Nội dung bộ Phim Sắc Màu Phụ Nữ xoay quanh câu chuyện cuộc đời đầy bi đát của Tĩnh Nghi, một người phụ nữ đã có gia đình và con cái, chồng thành đạt, con cái dễ thương sống trong một cuộc sống mà bao người con gái khác mơ ước và không đám nghĩ đến, thế nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài của một gia đình hạnh phúc mà ít ai biết được bên trong nó là những đau thương thầm kín mà người chịu thiệt thòi nhất là Tĩnh Nghi.

Sắc Màu Phụ Nữ xemphimso 1309484095 Co canh sat dao hoa 5

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy người chồng đã cùng chung sống với Tĩnh Nghi bấy lâu nay là Vương Tiến bắt đầu có những biểu hiện của sự lừa dối và chỉ xem cô như là bàn đạp để mình thăng tiến, còn người bạn thân của cô là Thiện Thiện luôn luôn bên cạnh và động viên mình thì lại trở mặt kiếm cớ xa lánh cô.

Sắc Màu Phụ Nữ xemphimso Color Of Woman 2012 2

Xem Phim Sắc Màu Phụ Nữ Cay nghiệt hơn nữa khi biết rằng đứa con gái của mình không phải là con ruột của mình mà là kết quả của cuộc tình vụng trộm của Vương Tiến và Thiện Thiện. Bị lừa dối trong một thời gian dài như vậy Tĩnh Nghi đau khổ tột cùng và rơi vào trầm cảm một thời gian dài.

Sắc Màu Phụ Nữ xemphimso mua thu10

Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh VTC4 vào các ngày trong tuần, các bạn hãy chú ý đón xem đừng bỏ lỡ nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim Sắc Màu Phụ Nữ được phát trên các kênh phim VTC4,
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.