Sắc Màu Phái Đẹp

Sắc Màu Phái Đẹp

(4 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Sắc Màu Phái Đẹp 2014, phim

Lịch chiếu:

Sắc Màu Phái Đẹp là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý xã hội do Việt Nam sản xuất. Nội dung bộ phim xoay quanh một gia đình vơi 4 thế hệ phụ nữ với nhiều cuộc sống khác nhau muôn màu muôn vẻ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy đầu tiên sẽ đi vào nhân vật bà nội, khác với những người già của thế hệ trước đây chắc chắn là một người bà đặc biệt yêu thích công nghệ hiện đại và nắm bắt mọi xu hướng của thế giới hiện đại ngày nay, và rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội ngoài trời. Tiếp theo là cô con dâu thành đạt và đảm đang trong việc gia đình bếp núc, luôn đặt ra những mục tiêu nhất địch và phải hoàn thành nó trong khoảng thời gian đề ra. Ngoài ra còn có cô em chồng làm nghề biên tập kịch với lối sống và tư tưởng theo Châu Âu, phóng khoáng và tự do đã tạo nên một người phụ nữ singer tuyệt vời. Và cuối cùng là cô cháu gái 16 tuổi nhỏ nhắn nhất nhà, sở hữu tính cách năng động từ bà nội, pha một chút chính trực từ mẹ và một chút cá tính bướng bỉnh của dì. Phim Sắc Màu Phái Đẹp hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3 các bạn hãy chú ý đón xem nhé.

Sắc Màu Phái Đẹp heyphim 681106

Sắc Màu Phái Đẹp heyphim 0

Sắc Màu Phái Đẹp heyphim 59110 20131226132340


Xem Phim Sắc Màu Phái Đẹp trọn bộ, Phim Sắc Màu Phái Đẹp tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.