Rượt Đuổi

Rượt Đuổi

Run (2013)

(8 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Rượt Đuổi 2013, phim Run (2013)

Lịch chiếu:

 RUN là một nhịp độ nhanh, hành động / kinh dị, mà trung tâm trên một đường phố thông minh, 17 tuổi tên là Daniel người thực hành Parkour và cả hai anh hùng và kẻ trộm. Run bằng cách cho một cuộc họp báo. Phim Rượt Đuổi Một thước đo của sự bất lực của báo chí là rất nhiều người vẫn làm bạn đăng ký để đọc câu chuyện.

Tôi vẫn chưa tìm thấy một blog mà cố gắng đó. [ 5 ] Họ chấp nhận các bài viết, nhưng tôi đã quá lâu để gửi phiên bản cuối cùng mà do thời gian tôi đã làm phần của tạp chí họ sẽ chấp nhận nó cho đã biến mất trong một tổ chức lại. [ 6 ] Từ "ông chủ" có nguồn gốc từ Hà Lan Baas , có nghĩa là bậc thầy. 

RUN is a fast-paced, action/thriller, which centers on a street smart, 17-year-old named Daniel who practices Parkour and is both hero and thief

 

Cảm ơn Sarah Harlin, Xem Phim Rượt Đuổi Jessica Livingston, và Robert Morris để đọc dự thảo này. Một trong những mạnh nhất trong số đó là sự tồn tại của "các kênh truyền hình." Revealingly, thuật ngữ tương tự đã được sử dụng cho cả các sản phẩm và các thông tin: có kênh phân phối và kênh truyền hình và đài phát thanh. Đó là chật.

Rượt Đuổi xemphimso hqdefault

Cảnh Trong Phim: Rượt Đuổi ( ảnh 1 )

 

Rượt Đuổi xemphimso MV5BMTk2ODExNDY4Ml5BMl5BanBnXkFtZTcwODU2ODIzNw%252540%252540. V1. SX640 SY427

Cảnh Trong Phim: Rượt Đuổi ( ảnh 2 )

 

Rượt Đuổi xemphimso MV5BMTg0MDEwODIwMV5BMl5BanBnXkFtZTcwNzY2ODIzNw%252540%252540. V1. SX640 SY427

Cảnh Trong Phim: Rượt Đuổi ( ảnh 3 )


Diễn viên chính trong phim
Eric RobertsWilliam MoseleyAdrian PasdarKelsey ChowEdoardo Ballerini
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X