Át Chủ Bài

Át Chủ Bài

Runner Runner (2013)

(5 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Át Chủ Bài 2013, phim Runner Runner (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Runner Runner là một bộ phim hình sự tâm lý do Mỹ sản xuất. Nội dung phim xoay quanh một chàng sinh viên đang học đại học, chỉ muốn kiếm chút tiền để đóng học phí nên anh đã bị lừa vào một trò đánh bạc trực tuyến và anh đã biết trò trơi đó đã được dàn xếp bởi một băng nhóm tội phạm kĩ thuật cao, nên anh đã quyết định truy tìm bọn chúng để đòi lại tiền của mình. Xem Phim Runner Runner Tại đây anh đã đối mặt với tên trùm Ivan Block. 

Richie Furst - một sinh viên đại học bị lừa toàn bộ tiền học phí vào một trò đánh bạc trực tuyến. Sau khi tìm hiểu và biết được trang web mà mình tham gia được điều khiển bởi một thế lực đặt trụ sở ở đảo Puerto Rico, Richie đã quyết lặn lội đường xa để lấy lại tiền của mình. Tại đây, Richie đối đầu với ông trùm Ivan Block - một người đàn ông đầy mưu mô và toan tính. Ivan đã dụ dỗ Richie trở thành học trò cũng như cánh tay phải của mình. Tuy nhiên, mối quan hệ của Richie - Ivan trở nên phức tạp khi có sự xuất hiện của một đặc vụ FBI - người tìm cách lợi dụng Richie để loại bỏ Ivan

 

Át Chủ Bài Justin Timberlake Princeton Runner Runner e1355468351889

Tưởng chừng lấy được tiền rồi trở về vì đã biết được mánh khóe của trò chơi nhưng anh đã được Ivan mời làm cánh tay phải của mình, vì tên trùm này đã nhận ra tài năng của anh và muốn lợi dụng anh chàng này để phục vụ muc đích của minh. Phim sẽ được chiếu vào ngày 27/09/2013 trên cụm rạp megastar toàn quốc.


Diễn viên chính trong phim
Gemma ArtertonBen AffleckJustin TimberlakeAnthony MackieDavid Costabile
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.