Room Chat Tử Thần

Phim Room Chat Tử Thần

ChatRoom (2010)

xem phim Tải Phim

Đánh giá phim:
(0 đ/0 lượt)
Giới thiệu bộ phim Room Chat Tử Thần:

Một nhóm thanh thiếu niên khuyến khích hành vi xấu của nhau trong một phòng chat "Chelsea Teens".

Room Chat Tử Thần Nerds làm tôi hai chủ. Họ muốn được nổi tiếng, chắc chắn, nhưng họ muốn nhiều hơn để được thông minh. Và phổ biến không phải là một cái gì đó bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi của bạn, không phải trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của một trường trung học Mỹ. Alberti, được cho là nguyên mẫu của Renaissance Man, viết rằng "không có nghệ thuật, tuy nhiên nhỏ, đòi hỏi ít hơn tổng cống hiến nếu bạn muốn nổi trội trong nó ".

Tôi tự hỏi nếu bất cứ ai trên thế giới làm việc chăm chỉ hơn bất cứ điều gì hơn trường Mỹ trẻ em làm việc tại phổ biến. Navy SEALs và cư dân phẫu Phim Room Chat Tử Thần thuật thần kinh có vẻ chểnh mảng bằng cách so sánh. Họ thỉnh thoảng có đi du lịch, một số thậm chí còn có sở thích. Một thiếu niên Mỹ có thể làm việc tại đang được phổ biến mọi thời gian, 365 ngày một năm. tôi không có nghĩa là để cho họ làm điều này có ý thức. Một số người trong số họ thực sự là Machiavellis ít, nhưng những gì tôi thực sự có ý nghĩa ở đây là thanh thiếu niên luôn ChatRoom luôn làm nhiệm vụ conformists. 


Trailer phim Room Chat Tử Thần

Diễn viên chính trong phim
Aaron Taylor-JohnsonImogen PootsMatthew BeardHannah MurrayDaniel Kaluuya

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.