Chuyện Tình Romeo Và Juliet

Chuyện Tình Romeo Và Juliet

Romeo And Juliet (2013)

(7 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chuyện Tình Romeo Và Juliet 2013, phim Romeo And Juliet (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Romeo And Juliet một bộ phim sắp được công chiếu vào tháng 10 này, phim do Mỹ sản xuất và dựa trên tác phẩm nổi tiếng của nhà văn bậc tài thế giới William Shakespeare. Xem Phim Romeo And Juliet Nội dung phim xoay quanh chuyện tình đầy bi thương và trắc trở của Romeo và Juliet, với những cảnh tình yêu lãng mạn của cặp đôi này cho đến những tình tiết bị ngăn cách phá hoại, một chuyện tình đẹp nhưng đầy tai ương và kết thúc bi thảm đã là tiền đề cho những tác phẩm văn học tình yêu sau này.

Chuyện Tình Romeo Và Juliet tumblr mmfr2pbHkD1r8reblo2 500

Xem Phim Romeo And Juliet Sau khi xem đoạn trailer chắn chắn các bạn sẽ thấy thích thú với những tình tiết trong phim và muôn vàn cảm xúc mà các nhân vật đem lại. Xem Phim Romeo And Juliet Hy vọng sau khi công chiếu bộ phim sẽ thu hút được một số lương lớn khán giả yêu thích tác phẩm kinh điển nhất mọi thời đại này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Diễn viên chính trong phim
 

Damian Lewis

Lord Capulet 

Laura Morante

Lady Montague 

Tomas Arana

Lord Montague 

Kodi Smit-McPhee

Benvolio 

Natascha McElhone

Lady Capulet
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X