Quỳnh Chân Y

Quỳnh Chân Y

Hwang Jin Yi (2006)

(7 đ / 21 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Quỳnh Chân Y 2006, phim Hwang Jin Yi (2006)

Lịch chiếu:

 Lịch sử Trung Quốc từng nghiêng ngả trước những mỹ sắc như Tây Thi, Dương Quý Phi, hay nàng Triệu Phi Yến thì ở Hàn Quốc, người ta cũng đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực cho cuộc đời và nhan sắc của nàng Hwang Jini. Năm 2006, các nhà làm phim Hàn Quốc đã tái hiện cuộc đời nàng qua bộ phim truyền hình dã sử hoành tráng Nàng Hwang Jini.

Ngay cả khi chưa ra mắt, bộ phim đã gây ra cơn sốt trong dư luận bởi sự trở lại của diễn viên ngôi sao Ha JiWon. Bộ phim được xây dựng dựa trên cuộc đời thực của nàng Hwang Jini, một kỹ nữ nổi tiếng dưới triệu đại Chosun (Triều Tiên) vào thế kỷ thứ 16.

 Dù là cô gái văn võ song toàn, giỏi cầm kỳ thi hoạ, am hiểu kinh thư lại mang trong mình dòng máu quý tộc nhưng Hwang Jini lại trở thành một kỹ nữ mua vui cho giới đàn ông thượng lưu. Nàng được nhiều người đàn ông có vai vế trong xã hội đem lòng nhung nhớ.

Mối tình đầu của nàng là nhà quý tộc Kim Eun ho, nhưng tình yêu của họ kết thúc bi thương chỉ vì khoảng cách xã hội quá xa nhau. Trải qua nhiều thăng trầm của kiếp hồng nhan, Hwang Jini luôn miệt mài luyện dưỡng những tài năng về đàn ca hát xướng và những tác phẩm thơ ca bất hủ của nàng không ngừng thăng hoa.

Bộ Phim nói về thời đại có sự phân biệt rất nghiêm phắc về thân phận của người Phụ Nữ trong xã hội. Ở đó có 1 người phụ nữ bất chấp những thiên kiến , can đảm giơ cao ngọn cờ phản kháng, từ đó đã tìm ra con đường mới cho chính mình. Quỳnh Chân Y là nhất đại danh kỷ thời đại Triều Tiên, tinh thông Cầm Kỳ Thư Họa . Theo truyền thuyết, trong dân gian có rất nhiều mẫu chuyện về cô. Trong phim naỳ, điểm sáng chính là câu chuyện tình éo le của cô với 3 người đàn ông. Kim Ân Hạo, Bích Khê Thủ, Kim Đình Hàn. Vì sự tự do trong trình yêu, Quỳnh Chân Y đã không ngừng đấu tranh và trải qua biết bao vui buồn trong cuộc đời, vượt qua những thử thách thành kiến về thân phận của người phụ nữ trong xã hội lúc bấy giờ...


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.