Quay Về Nơi Bắt Đầu

vote result

Tên phim: Quay Về Nơi Bắt Đầu

Full 15 tập - Flame Of Chimplee

Năm phát hành:2014

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Thái Lan

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng:15 Tập

Trạng thái:Full 15 tập

Diễn viên:Aum Atichart Chumnanon, Bella Vanita, Eye Kamolned Ruengsri, Denkhun Ngamnet, TengNeung Kritnagan Maneepagaphan, Benjawan Artner, Bo, Fern Passakorn Polboon, Wiragarn Seneetunti

Đạo diễn:N/A

Lượt xem:38 lượt

Cập nhật lần cuối:29/11/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Quay Về Nơi Bắt Đầu:

Natay là cậu chủ cùa dòng họ HINMAIWAT, đem lòng yêu say đắm NuaNang - một cô gái dân tộc xinh đẹp rạng ngời như hoa hồng giữa núi rừng. Nhưng cũng từ đây bắt đầu hai người đã phải trải qua biết bao sóng gió vì sự phân biệt giai cấp sang hèn buộc họ phải từ bỏ tình yêu để cưới những người mà họ không yêu thương. Sự hận thù trong qúa khứ bên trong gia đình Natay đã tạo nên những bi kịch và cả những âm mưu giết người không ai dám nghĩ tới. Liệu tình yêu của họ có thể vượt qua được định kiến của xã hội, sự phân biệt giàu nghèo để đến được với nhau?


Quay Về Nơi Bắt Đầu quay%2Bve%2B2

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.