Quái Vật

Quái Vật

Monsters (2010)

(9 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Quái Vật 2010, phim Monsters (2010)

Lịch chiếu:

 

 Sau khi một NASA không gian sâu thăm dò vùng đất sụp đổ ở Mexico, cuộc sống ngoài trái đất hình thành ở khắp khu vực biên giới Mỹ-Mexico, dẫn đến việc kiểm dịch của nửa phía Bắc của đất nước. Quân đội Mỹ và Mexico chiến đấu để chứa các sinh vật, trong khi một bức tường chạy dọc theo biên giới Mỹ bề ngoài giữ bảo vệ Mỹ. Xem phim Quái Vật - Monsters Bộ phim bắt đầu với tầm nhìn ban đêm cảnh của một quân đội tuần tra Mỹ bị tấn công bởi một sinh vật có xúc tu khổng lồ, trong khi một người dân có thể được nhìn thấy cố gắng để thực hiện cơ thể thiếu sức sống của một người phụ nữ đến nơi an toàn. Con quái vật cuối cùng được nhấn và có lẽ bị giết trong một cuộc không kích.

Quái Vật monsters banner

Xem phim Quái Vật - Monsters Trong ánh sáng ban ngày, Andrew Kaulder (Scoot McNairy), một phóng viên ảnh trẻ người Mỹ, được hướng dẫn bởi chủ nhân giàu có của mình để có được con gái của sau này, Samantha Wynden (Whitney khả năng), trở về Mỹ từ San Jose, Trung Mỹ. Andrew cảm thấy rằng lợi này là mất tập trung từ tham vọng của mình chụp ảnh là một trong những người ngoài hành tinh, nhưng được áp lực làm như vậy. Ông nằm Samantha trong một bệnh viện Mexico, nơi cô đang được điều trị cho một cổ tay bị thương. Xem phim Quái Vật - Monsters Samantha có vẻ mâu thuẫn với cuộc hôn nhân sắp tới của cô với chồng chưa cưới của mình. Cặp rời khỏi bệnh viện và lên một chuyến tàu với ý định rời khỏi Mexico, nhưng tuyến đường sắt phía trước của họ bị phá hủy. Họ biết rằng nếu họ không rời khỏi đất nước trong vòng vài ngày, biển và không khí du lịch sẽ bị chặn trong sáu tháng. Với thời hạn đó hiện ra lờ mờ, Andrew và Samantha quyết định đi nhờ xe đường đến biên giới.

 


Diễn viên chính trong phim
Scoot McNairyWhitney AbleMario Zuniga BenavidesAnnalee Jefferies
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
 • Phù Dao Hoàng Hậu Tập 14 VietSub Thuyết Minh
  Phù Dao Hoàng Hậu 2018 Hành Động, Võ Thuật, Tình Cảm, Tâm Lý, Dã sử - Cổ trang, Phiêu lưu
 • Trấn Hồn Tập 15 VietSub Thuyết Minh
  Trấn Hồn 2018 Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu lưu
 • Người Hùng Đời Em Tập 6
  Người Hùng Đời Em 2018 Hành Động, Hài Hước, Tâm Lý
 • Thiên Ý Full 36 tập VietSub Thuyết Minh
  Thiên Ý 2018 Hành Động, Võ Thuật, Dã sử - Cổ trang
 • Thề Ngôn Full 61 tập VietSub
  Thề Ngôn 2018 Hành Động, Tâm Lý, Hình sự, Phiêu lưu
 • Tố Tụng Full 16 tập VietSub
  Tố Tụng 2018 Hành Động, Tình Cảm, Tâm Lý, Hình sự, Chiến tranh, Phiêu lưu
 • Những Kẻ Bịp Bợm 3 / 20 VietSub
  Những Kẻ Bịp Bợm 2018 Hành Động, Hài Hước
 • Tiền Đồ Lớn Lao 48 / 56 VietSub
  Tiền Đồ Lớn Lao 2018 Hành Động, Phiêu lưu

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.