Hãy Dạy Tôi Tiếng Anh

Hãy Dạy Tôi Tiếng Anh

Please Teach Me English (2003)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hãy Dạy Tôi Tiếng Anh 2003, phim Please Teach Me English (2003)

Lịch chiếu:

Na Young Ju, một viên chức nhà nước 25 tuổi, luôn tự cho mình là người kém may mắn. Cuộc đời cô không hề gặp được chuyện gì như người bình thường. Cô không có cơ hội có bạn trai vì tính nhút nhát của mình. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều đổi thay khi cô được chỉ định đi học tiếng Anh.

Park Moon Su, một tay chơi làm việc tại một cửa hàng giày, quyết định đến lớp học tiếng Anh chỉ đơn giản là muốn nói vài câu nghe gợi cảm hơn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, anh cũng muốn nói chuyện với cô em gái được nhận nuôi ở Mỹ từ nhỏ.

Duyên phận đã đưa Na Young Ju và Park Moon Su gặp nhau tại lớp học tiếng Anh đầu tiên. Young Ju tưởng rằng cuối cùng đã tìm thấy được chàng bạch mã hoàng tử của mình. Tuy nhiên, Moon Su chỉ để mắt đến Catherine, cô giáo dạy tiếng Anh dễ thương.
Diễn viên chính trong phim
Na-yeong Lee
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.