Phút Cuối Đời Tôi

Phút Cuối Đời Tôi

Boku No Ita Jikan (2014)

(7 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Phút Cuối Đời Tôi 2014, phim Boku No Ita Jikan (2014)

Lịch chiếu:

Phút Cuối Đời Tôi là một bộ phim truyền hình tình cảm do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của nhiều diễn viên như là Haruma Miura, Mikako Tabe, Takumi Saito, Mizuki Yamamoto...Đạo diễn Hiroki Hayama đã làm một bộ phim hay phác họa về cuộc đời của một chàng sinh viên đại học mắc một căn bệnh hiểm nghèo không thể cứu chữa, nhưng thay vì sống tuyệt vọng ở những ngày cuối đời mình thì chàng thanh niên này lại chọn cách thực hiện càng nhiều việc giúp ích cho mình, gia đình và xã hội càng nhiều càng tốt, để khi chết anh sẽ không cảm thấy mình vô ích ở cuối đời này. Chàng thanh niên ấy tên là Takuto Sawada, điển trai và học rất giỏi, bên cạnh anh chàng lúc nào cũng có sự giúp sưc của Mikako Tabe  bạn gái đã theo  anh suốt cuộc đời từ bé cho đến lớn. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy chuyện tình đẹp của Takuto và Mikako trước khi hung tin xuất hiện, một chuyện tình tuyệt đẹp và trong sáng, lồng ghép vào đó là những khung cảnh lãng mạn và hết sức cảm động làm lay lắt lòng người. Hy vọng các bạn cũng sẽ thích bộ phim truyền hình lãng mạn này.

Phút Cuối Đời Tôi xemphimso bij2

Phút Cuối Đời Tôi xemphimso Boku no Ita Jikan  89

Phút Cuối Đời Tôi xemphimso bij4 Xem phim Phút Cuối Đời Tôi trọn bộ, phim Phút Cuối Đời Tôi tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Phim Phút Cuối Đời Tôi , Phim Phút Cuối Đời Tôi  Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.