Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời THVL1

Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời THVL1

(8 đ / 8 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời THVL1 2014, phim

Lịch chiếu:

Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất và cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Vũ Thảo, hợp tác cùng bộ phim là các diễn viên như là Thúy Diễm, Thanh Thức.....

Nội dung bộ phim Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời xoay quanh số phận của cô gái tên là Nguyệt với quá khứ đầy tai ương và cơ cực nay phải đối mặt với án tử vì giết người cha dượng của mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy 2 luật sư là Hoàng Long và Khánh Hòa nhận ra ánh mắt của sự thản nhiên bất cần sau khi nghe tòa tuyên án trong con người Nguyệt, dường như có một sức mạnh nào đó đã thôi thúc anh điều tra lại vụ án và quyết làm rõ cho ra nguyên nhân.

Và kết quả tuyệt vời như mong đợi Nguyệt bị gia đình cha dượng liên tục gây áp lực suốt thời gian dài và cái chết của ông ta chỉ là do cô tự vệ thích đáng. Sau khi tòa tuyên án Nguyệt vô tội và trắng án, cô bắt đầu trở về với cuộc sống trước kia của mình trong sự yêu thường đùm bọc của bạn bè và người thân và đặc biệt là Hoàng Long. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời heyphim PB14

Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời heyphim PB16

Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời heyphim PB15

Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời heyphim PB11

Phim Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời được phát trên các kênh phim THVL1,
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.