Phát Minh Rắc Rối

Phát Minh Rắc Rối

Megamind: The Button Of Doom (2011)

(10 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Phát Minh Rắc Rối 2011, phim Megamind: The Button Of Doom (2011)

Lịch chiếu:

 

 Cho ngày đầu tiên của họ trong công việc như những người bảo vệ mới của thành phố Metro sau khi đánh bại thắt chặt nhân vật phản diện loạn trí, Megamind và Minion đang bán ra tiện ích của họ từ hang ổ ác của họ cho các công dân cho các mục đích tốt (như bánh xe khởi động của cái chết được bán cho một người mẹ bóng đá, ai có ý định sử dụng nó cho thực hành với đội bóng đá của mình và Flamethrower được bán cho một đầu bếp, người có ý định sử dụng nó để nấu bữa ăn của mình). Xem Phim Phát Minh Rắc Rối Tất cả các mặt hàng của họ được bán ra (trừ một Death Ray).

Phát Minh Rắc Rối phat minh rac roi megamind the button of doom 3 3

Đối với Gun khử nước, nó được bán cho một cậu bé tên là Damien, người vô tình sử dụng trên người mẹ của mình và biến cô thành một khối lập phương. Xem Phim Phát Minh Rắc Rối Megamind cho Damien để ngâm các khối trong nước để có được cô ấy trở lại bình thường, nhưng không biết đến Megamind, Damien quyết định không làm điều đó và thay vì say mê tự do của mình từ mẹ của mình. Xem Phim Phát Minh Rắc Rối Sau khi cuộc đấu giá kết thúc, Megamind cho thấy một bộ đồ ông đã tạo ra có chứa tất cả các quyền hạn Metro Man, mà anh sẽ mặc để bảo vệ thành phố Metro.

 


Diễn viên chính trong phim
Will FerrellDavid Cross
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.