Phá Vòng Bí Ẩn

Phá Vòng Bí Ẩn

Breakout (2011)

(10 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Phá Vòng Bí Ẩn 2011, phim Breakout (2011)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Phá Vòng Bí Ẩn Phim truyền hình Trung Quốc với đề tài mới mẽ không quá đi sâu vào thể loại Dã Sự mà nay vào đó là Hình Sự bộ bước ngoặc mới cho điễn Trung Quốc. Xem Phim Phá Vòng Bí Ẩn với sự tham gia của các diễn viên Kola Zhou, Dai Yang Tian, Elvin Ng,..

Phá Vòng Bí Ẩn

Xem Phim Phá Vòng Bí Ẩn xoay quanh câu truyện một cô gái 25 tuổi đau thuong khi nhận ra một điều là Trí Não của cô chỉ là một đứa bé 12 tuổi, trong một lần sinh nhật thứ 12 của cô gia đình cô gặp một tai nạn giao thông cả ba mẹ và 1 người anh trai điều đã bị chết trong một tai nạn giao thông. Cô nghi ngờ cái chết của gia đình mình là một vụ thảm sát nên cô đã bắt tay vào điều tra. Xem Phim Phá Vòng Bí Ẩn Situ Dong Cheng, Zou Jie Ming hai người bạn cùng cô bắt tay vào công việc điều tra hung thủ thật sự của nhiều vụ thảm sat là Yang Tianwei,...rồi cả nhóm sẽ tìm ra được từng manh mói vá vạch bộ mặt Yang Tianwei một gười độc ác này ra sau.

 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.