Nàng Ngốc Và Quân Sư

Nàng Ngốc Và Quân Sư

Personal Taste (2010)

(7 đ / 23 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nàng Ngốc Và Quân Sư 2010, phim Personal Taste (2010)

Lịch chiếu:

(chuyển thể từ tiểu thuyết Personal Preference của nhà văn Lee Sae In)


Nàng Ngốc Và Quân Sư kaein8

Tên gốc
: 개인의 취향

Tên gọi khác: Personal Preference
Đạo diễn: Son Hyung Seok (Job wel done và Night After Night)
Sản xuất: SBS
Kịch bản: Park Hye Kyung (Stained Glass)

Thể loại: Tình cảm, hài
Độ dài: 16 tập

Khởi chiếu
: 31/03/2010
(sau khi Still, Marry Me kết thúc)

Diễn viên:

  • Lee Min Ho ............Jun Jin Ho: ngoại hình hoàn hảo, chiều cao đáng ngưỡng mộ, phong cách thời trang đẳng cấp, lối suy nghĩ chỉ quan tâm đến bản thân còn coi thường suy nghĩ của người khác, bệnh sợ bẩn coi những thứ kém sạch sẽ như một thứ bệnh truyền nhiễm và đặc biệt là hiểu rõ con gái như lòng bàn tay.Thú vui của anh gồm có sắp xếp, ủi quần áo, và nổi tiếng với khuôn mặt vô cảm.
  • Son Ye Jil ..............Park Gae In: một nhà thiết kế đồ nội thất gần 30 tuổi, là con gái của một giáo sư kiến trúc nổi tiếng. Cô là thành viên sáng lập trẻ của thương hiệu đồ nội thất của chính mình, nhưng hay thường xuyên gây sai lầm, và "rất hay cả tin" đến nỗi cô trở thành hay bị phản bội vì đặt niềm tin lầm chỗ. Tuy nhiên, cô vẫn giữ một thái độ sôi nổi và một tinh thần trong sáng. Cô đã bị tổn thương rất nhiều và luôn muốn có những người bạn đồng tính nam, có lẽ do kinh nghiệm bị đàn ông phản bội nhiều
  • Jung Il Woo ..........xxx: một anh chàng đồng tính
  • Kim Ji Suk ............ Han Chang Ryul: tình địch của Jin Ho, kẻ gây cản trở mối quan hệ giữa Jin Ho - Gae In, là một người trái ngược hoàn toàn với Jin Ho về ngoại hình, học vấn, gia cảnh cũng như tiền bạc
  • Jo Eun Ji: bạn thân nhất của Park Gae In
  • Jung Sung Hwa: đàn anh và đồng thời là bạn thân nhất của Jun Jin Ho
  • Ahn Seok Hwan: bố của người bạn trai playboy cũ của Park Gae In


tóm tắt:
Vì muốn trở thành bạn cùng phòng của một cô gái tính tình khác thường, luôn muốn có một người bạn trai đồng tính ở cùng, nên Jun Jin Ho đã bất đắc dĩ giả vờ là một anh chàng đồng tính. Anh từ một chàng trai có cuộc đời hoàn hảo, chỉ sau một lời nói dối tưởng chừng như vô hại đã tự khiến mình đâm đầu vào những tình huống dở khóc dở cười.
Thông qua tình bạn, tình yêu và cuộc sống hôn nhân của các nhân vật, bộ phim sẽ khắc họa chân thực nhất mối quan hệ giữa người với người cũng như chân dung của những người theo chủ nghĩa cá nhân trong xã hội hiện đại.
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX