qc centertop
Paranorman Và Giác Quan Thứ 6

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6

Paranorman

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim hài hước, phim hoạt hình, phim phiêu lưu

Thời lượng: 93 phút

Trạng thái: Full

Năm phát hành: 2012

Lượt xem: 984

điểm IMDb 7.0/10

Diễn viên: Kodi Smit-McPhee, Anna Kendrick, Christopher Mintz-Plasse

Đạo diễn: Chris Butler, Sam Fell,

Paranorman Và Giác Quan Thứ 6


Trailer phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6

Diễn viên chính trong phim
Kodi Smit-McPheeTucker AlbrizziAnna KendrickCasey AffleckChristopher Mintz-Plasse

Từ khoá: Paranorman, phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 online, phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 subviet, Phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 Thuyết Minh, Phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 Việt Sub, phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 vietsub, phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6, phim paranorman va giac quan thu 6, vietsub Paranorman Và Giác Quan Thứ 6, vietsub paranorman va giac quan thu 6 vietsub, View Online Paranorman Và Giác Quan Thứ 6, Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 xem online, xem online Paranorman Và Giác Quan Thứ 6, xem phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 full HD, Xem Phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 Full, Xem Phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 HD, xem phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 online, xem phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 phu de tieng viet, xem phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 youtube, xem phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6, Xem phim paranorman va giac quan thu 6, Xem Phim Nhanh Paranorman Và Giác Quan Thứ 6, View Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 2012, Phim Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 2012, vietsub Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 2012, Paranorman Và Giác Quan Thứ 6 2012, phim Paranorman, tai phim paranorman va giac quan thu 6 Paranorman, vietsub Paranorman, xem phim Paranorman HD

ParaNorman & Giác Quan Thứ 6 là bộ hoạt hình mang chút ghê rợn, ParaNorman & Giác Quan Thứ 6 kể về một thị trấn nhỏ ở New England bị vây hãm bởi các thây ma. Tại đây, có một cậu bé tên Norman Babcock có khả năng nói chuyện với người chết một cách thoải mái, thậm chí còn rất thân thiết. Ngoài các thây ma, cậu bé còn phải "phụ trách" thêm cả ma quỷ, phù thủy. Điều tệ hại là những người lớn khờ khạo lại không tin tưởng cậu bé.

Với khả năng kỳ lạ, Norman phải tìm cách giải cứu thị trấn thoát khỏi lời nguyền hàng trăm năm. Tuy nhiên, đến một ngày, cậu nhận ra rằng những năng lực siêu nhiên của mình đã chạm tới những giới hạn của thế giới bên kia.

ParaNorman & Giác Quan Thứ 6 được thực hiện với công nghệ Stop Motion (sử dụng ảnh chụp chuyển động liên tục của sự vật để ghép lại thành từng khung hình).

Lấy yếu tố ly kỳ, rùng rợn là chủ đạo nhưng phim còn kèm thêm cả hài hước và phiêu lưu

Một số hình ảnh trong phim ParaNorman & Giác Quan Thứ 6:

Bộ phim hoạt hình, phiêu lưu, rùng rợn dài 93 phút sẽ được khởi chiếu ngày 17/8/2012/

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap