Cô Giúp Việc Tôi Yêu

Cô Giúp Việc Tôi Yêu

Oh My Lady (2010)

(7 đ / 15 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Giúp Việc Tôi Yêu 2010, phim Oh My Lady (2010)

Lịch chiếu:

Yoon KaeHwa (ChaeRim) là một phụ nữ nội trợ bình thường, bỗng trở thành quản lí của một ngôi sao nổi tiếng. Cô ấy nhận công việc này để kiếm tiền nhằm giành lại đứa con nhỏ từ tay người chồng cũ. Sung MinWoo (Choi SiWon) là một diễn viên hay gắt gỏng, bị vướng vào cuộc sống nhiều phiền tóai với KaeHwa, nhưng cuối cùng anh lại yêu cô.
Diễn viên:

Cô Giúp Việc Tôi Yêu fdedmc

ChaeRim trong vai Yoon KaeHwa

Từ một phụ nữ nội trợ bình thường bỗng trở thành quản lí của một ngôi sao nổi tiếng. Một bà cô tuổi 35 chấp nhận làm công việc này để kiếm tiền nhằm giành lại quyền nuôi con từ tay chồng cũ. Dù cô đơn nhưng cô ấy chưa bao giờ rơi nước mắt.Cô Giúp Việc Tôi Yêu omlposter3

Choi SiWon trong vai Sung MinWoo

Một ngôi sao hàng đầu, đẹp trai và nổi tiếng, bị vướng vào cuộc sống đầy phiền toái với KaeHwa nhưng sau này lại yêu cô ấy.

Lee HyunWoo trong vai Yoo ShiJun

Giám đốc điều hành một công ty chuyên sản xuất nhạc kịch, đã từng mơ ước được làm diễn viên nhưng sau này lại trở thành đạo diễn kiêm nhà sản xuất. Có một đức tính xấu là càng đến gần giờ biểu diễn, tính nóng nảy của anh ấy càng trở nên khó kiểm soát, nhưng tài năng trong công việc của anh ấy là không thể phủ nhận. Vợ là biên đạo múa nổi tiếng.Cô Giúp Việc Tôi Yêu park31079

Park Han Byul trong vai Yoon Jung

Là mối tình đầu thời sinh viên của MinWoo, cô ấy lại đột ngột xuất hiện trong cuộc đời anh sau khi du học trở về. Hiện là giám đốc marketing của một thương hiện thời trang, cô đã mời anh làm người mẫu đại diện và đề nghị được tài trợ trang phục, góp phần vào việc đưa Sung MinWoo lên vị trí ngôi sao.

Moon Jung Hee

Biên đạo múa nổi tiếng, vợ của Giám đốc công ty sản xuất ShiJun. Là hình ảnh tương phản rõ nét với KaeHwa, một bà cô nội trợ bình thường, và ngôi sao nổi tiếng Sung MinWoo.

Yoo Tae Woong

Chồng cũ của Yoon KaeHwa, là một nhà đầu tư kinh tế, hiện đang giữ quyền nuôi dưỡng đứa con gái chung của hai người.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.