Oanh Liệt Thiên Thu

Oanh Liệt Thiên Thu

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Oanh Liệt Thiên Thu 1996, phim

Lịch chiếu:

Vậy tại sao các nghệ sĩ dường như kết nối với những người phụ nữ? Tại sao họ mô tả họ như những đối tượng của sắc đẹp? Xem Phim Oanh Liệt Thiên Thu  Tại sao họ không dừng lại ở thực tế đáng buồn của họ? Nếu bạn nghĩ rằng các gái mại dâm như bán xác và linh hồn của họ với tiền bỏ ra, câu trả lời là dễ dàng. Nghệ sĩ nhìn thấy chính mình trong cô gái điếm. Nghệ sĩ đang có hiệu lực đưa linh hồn của họ vào công việc của họ. Họ được phơi bày trông thân thiết nhất của họ.

Phim Oanh Liệt Thiên Thu là bộ phim tập hợp hầu như tất cả các anh hùng của Trung Hoa từ thời xuân thu chiến quốc cho tới cuối đời nhà thanh. Mỗi vị anh hùng đều có một tính cách và những chiến công riêng làm người ta ngưỡng mộ và tôn sùng. Các vị anh hùng này có nam có nữ từ Kinh Kha, Nhiếp Chính đến Tam Thiên Đại. Phim Oanh Liệt Thiên Thu ngoài nói đến những tuyệt thế võ công cũng như công lao của họ đối với thiên hạ, thì phim Oanh Liệt Thiên Thu cũng nói đến những câu chuyện tình của các vị anh hùng này. Phim Oanh Liệt Thiên Thu dài 40 tập được chia ra làm 8 phần nhỏ với cốt truyện và nhân vật khác nhau nhằm giúp khán giả hiểu thêm về các vị anh hùng của Trung Hoa.

Nghệ sĩ cũng là ở rìa của xã hội. Chúng thường được quan sát hơn, giải thích và tài liệu xã hội mà họ đang sống trong hơn được đắm mình trong cuộc sống hàng ngày mà hầu hết mọi người sống. Nghệ sĩ khác nhau bằng cách lựa chọn. Sự khác biệt này có xu hướng snowball đến mức mà một nghệ sĩ đạt đến một điểm mà không có quay lại. Ông phải tiếp tục bán linh hồn của mình cho nghệ thuật. Xem Phim Oanh Liệt Thiên Thu  Tuy nhiên, sâu bên trong có người đó mà muốn xã hội để xem anh như vẫn còn có một trái tim nhân hậu và tâm hồn. Vì vậy, khi một nghệ sĩ mô tả một cô gái điếm, đó là chiếu trên các vĩ đại nhất của quy mô.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.