Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Đến New York

Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Đến New York

Home Alone 2 (1992)

(9 đ / 162 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Đến New York 1992, phim Home Alone 2 (1992)

Lịch chiếu:

Sáng hôm sau, cậu ra sân bay cùng với gia đình. Nhưng lần này chỉ vì nhầm bố với người khác nên cậu đã lên nhầm máy bay.Đến nơi,cậu dùng thẻ tín dụng để đặt phòng khách sạn.Sau đó cậu đi xe Taxi ăn bánh Pizza và đến cửa hàng đồ chơi.Lần này cậu gặp lại 2 tên trộm "người quen" của 2 năm về trước vừa mới trốn tù.Sau đó cậu chạy trốn vào khách sạn và bị quản lý phát hiện có thẻ tín dụng giả nên quản lý dọa gọi cảnh sát đến.

Tối hôm đó, Kevin đến nhà chú Rod và không có ai ở nhà.Cậu lại tiếp tục đặt bẫy ở đó.2 tên trộm đứng dưới cậu đứng trên sân thượng ném gạch xuống làm tên trộm Marv bị thương.Cậu đã cho chúng bài học.Sau đó cậu thoát khỏi chúng nhờ bà nuôi chim đổ cám vào người khiến chúng bị chim "tấn công".Sau đó cảnh sát đến bắt chúng đi.

 


Diễn viên chính trong phim
Macaulay CulkinJoe PesciDaniel SternCatherine O'HaraJohn Heard
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.