Nữ Trạng Tài Danh

vote result

Tên phim: Nữ Trạng Tài Danh

Full 20 tập - Word Twisters Adventure

Năm phát hành:2007

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Thể loại:phim dã sử - cổ trang, phim hài hước

Thời lượng:20 Tập

Trạng thái:Full 20 tập

Diễn viên:Xa Thi Mạn, Trần Tiểu Xuân, Tạ Thiên Hoa, Trần Mẫn Chi, Nguyên Hoa, Huệ Anh Hồng, Hồ Phong, Từ Thục Mẫn, Lỗ Chấn Thuận, Trần Gia Nghi

Đạo diễn:N/A

Lượt xem:5175 lượt

Cập nhật lần cuối:27/07/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Nữ Trạng Tài Danh:

Đối với một trạng sư tài ba, cái khó không phải là vụ án mình tham giabào chữa, mà là tự biện với trời để hòng thay đổi số phận! Vì lờinguyền của gia tộc mà Trần Mộng Cát (Trần Tiểu Xuân) xuất thân từ giatộc trạng vương phải suốt ngày lêu lỏng, khiến tài năng bị mai một, sauđó đành dồn hết tinh thần vào việc kinh doanh kỷ viện.Lần nọ, cát bị kiện lên công đường, tại đây, gặp phải “Nữ Trạng SưMiệng Sắt” Nạp Lan Thanh Thanh (Xa Thi Mạn), và Phương Đường Kính (TạThiên Hoa) – người xem các quan như kẻ thù, cát bị xử tội oan rồi ôm hận trong lòng.Thanh lập nhiều công trạng cho triều đình, được vua Càn Long ngự ban“Áo Trạng Sư” và một cuộc hôn nhân. Thanh vốn phải lòng Kính, nhưng không dám làm trái thánh chỉ, buộc phải thành thân với Cát.


Trailer phim Nữ Trạng Tài Danh

Diễn viên chính trong phim

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.