Nữ Thợ Lặn

Nữ Thợ Lặn

Amachan (2013)

(7 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nữ Thợ Lặn 2013, phim Amachan (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Nữ Thợ Lặn: Bộ phim lấy đề tài bơi lội làm chính và xoay quanh một cô gái trẻ 16 tuổi Amano Aki. Aki là một nữ sinh trung học, trong kỳ nghỉ hè cô đã về quê ngoại ở 1 làng chài và từ đây cô bắt đầu mơ ước trở thành thợ lặn. Xem phim Nữ Thợ Lặn: Aki đặc biệt yêu thích khung cảnh và con người nơi đây vì thế cô muốn được như bà cô - người cũng là 1 thợ lặn. Mọi người ai cũng ủng hộ cô ngoài trừ 1 người, đó là mẹ của Aki - người luôn yêu mến cuộc sống ở Tokyo.

Nữ Thợ Lặn xemphimso mm

Xem phim Nữ Thợ Lặn để thấy những khó khăn và vất vả mà Aki phải trải qua khi theo đuối ước mơ trở thành thợ lặn của mình. Và cuộc đời cô cũng rẽ sang hướng khác khi đoạn video của cô được tải lên 1 trang web về du lịch... Có thể nói đây là bộ phim giúp nữ diễn viên 19 tuổi Nounen Rena - người thủ vai Amano Aki dành quán quân trong cuộc bình chọn nhưng gương mặt nữa sáng giá của đầu năm 2013. Chúng ta hãy cùng Xem phim Nữ Thợ Lặn để xem diễn xuất của cô gái trẻ này như thế nào nhé!


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.