Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp

Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp

Ichi (2008)

(10 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp 2008, phim Ichi (2008)

Lịch chiếu:

Cô gái mù trẻ tuổi Ichi (Haruka Ayase) như một nghệ sĩ lang thang khắp nước Nhật. Mang theo bên mình là cây đàn 3 dây và cây kiếm được dấu trong chiếc gậy dò đường, cô muốn tìm đến nơi cô có được cuộc sống bình yên cho bản thân. sex

Tuy bị mù nhưng cô lại rất xinh đẹp nên thường xuyên phải đối mặt với những kẻ luôn muốn lợi dụng. Mọi người đối xử ghẻ lạnh, ngay cả những người ở tầng lớp thấp hay bị mù như cô cũng xua đuổi cô. Tuy nhiên Ichi vẫn rất ngoan cường. Nó có thể là do tính cách của người luôn phải chiến đấu với những nỗi đau mỗi khi cô rút kiếm.
Dù rằng đôi mắt của cô không thể nhìn, qua đôi mắt đó vẫn có thể cảm nhận được tâm hồn và sự chân thành khi cô liên kết với những người khác qua tình bạn và tình yêu.

Một vài dòng cảm nhận của mình: Đây là 1 bộ phim suất sắc với những cảnh quay cực đẹp, diễn viên nữ chính đóng rất nhập vai. Nét đẹp thanh cao của cô gái mù làm mình ấn tượng mạnh. Nội dung phim hay, chỉ tiếc đoạn kết phim giá như thay đổi một chút ít thì sẽ hoàn hảo Thực sự rất là tiếc đoạn cuối phim............... Dù sao nó cũng là 1 trong số những ít phim mình rất thích


Diễn viên chính trong phim
 

Haruka Ayase

Ichi 

Shidô Nakamura

Banki 

Yôsuke Kubozuka

Toraji Shirakawa 

Takao Ohsawa

Toma Fujihira 

Gô Rijû

Kihachi
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.