Nụ Hôn Ma Cà Rồng

Nụ Hôn Ma Cà Rồng

Embrace Of The Vampire (2013)

(5 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nụ Hôn Ma Cà Rồng 2013, phim Embrace Of The Vampire (2013)

Lịch chiếu:

  Nụ hôn của ma cà rồng Ngôi sao Sharon Hinnendael trong vai Charlotte với một tính cách nhút nhát và được che chở bởi một thiếu niên cùng học chung một trường Công Giáo, tất cả các cô gái có một cuộc sống mới tại một trường đại học co-ed. Nhưng một cái ác cổ xưa đã theo đuổi cô ấy khi vào trường, dằn vặt mình với những cơn ác mộng đáng lo ngại embrace of the vampire và hấp dẫn của mình với mong muốn cấm. Nó là một nhu cầu mà chỉ có thể được thỏa mãn bởi thú vui nhục dục của xác thịt ..

 Phim Nụ hôn của ma cà rồng và một khao khát máu. Đó là một trận chiến cho linh hồn của mình ... và cô ấy đã chết. Nhưng Charlotte là một máy bay chiến đấu. Sự hỗn loạn và đau khổ đe dọa để mở ra con quái vật bên trong của chính mình, Xem Phim Nụ hôn của ma cà rồng và bất cứ ai thậm chí gần với cô ấy có thể tìm thấy chính mình ôm lấy số phận khủng khiếp của mình. Bộ phim được viết bởi Anchor Bay Entertainment.

Sharon Hinnendael stars as Charlotte, a timid and sheltered teen who has just left an all-girls Catholic school for a new life at a co-ed university. But an ancient evil has followed her ...

 

 

Nụ Hôn Ma Cà Rồng xemphimso Embrace of the Vampire 2013 642x362

Cảnh Trong Phim: Nụ Hôn Ma Cà Rồng ( ảnh 2 )

 

Nụ Hôn Ma Cà Rồng xemphimso EmbraceVampFeatbluannoucntop

Cảnh Trong Phim: Nụ Hôn Ma Cà Rồng ( ảnh 3 )

 

Nụ Hôn Ma Cà Rồng xemphimso only lovers left alive

Cảnh Trong Phim: Nụ Hôn Ma Cà Rồng ( ảnh 4 )

 

Nụ Hôn Ma Cà Rồng

Cảnh Trong Phim: Nụ Hôn Ma Cà Rồng ( ảnh 5 )


Diễn viên chính trong phim
Sharon HinnendaelKaniehtiio HornC.C. SheffieldChelsey ReistVictor Webster
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X