Nữ Hoàng Sơn Đớc

Nữ Hoàng Sơn Đớc

Queen Seon Duk (2010)

(8 đ / 95 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nữ Hoàng Sơn Đớc 2010, phim Queen Seon Duk (2010)

Lịch chiếu:

Công chúa Deokman là nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc.  Là thứ nữ của vua Kim Jinpyeong nước Sinla, một trong Tam Hàn (Goguryeo, Baekjae, và Silla).  Vừa mới lọt lòng mẹ Công chúa Deokman đã phải cùng người hầu nữ rời xa quê quán và đào tẩu sang tận Tân Cương, Trung Quốc để tránh khỏi sự đuổi giết của Misil.  Sau 15 năm sống xa quê, Công chúa Deokman  trở về cố hương để tìm cội nguồn và gặp nhiều tao ngộ.  

Công chúa Deokman làm sao trở về cố hương, lấy lại địa vị của mình, và làm sao đấu với Misil?  Misil là một người phụ nữ thông minh và đầy tham vọng.  Bà muốn trở thành nữ hoàng của Silla.  Misil đã dùng sắc đẹp của mình để đạt lấy danh vọng...  Mời mọi người cùng đón xem cuộc chiến đầy ly kỳ và thú vị giữa Công chúa Deokman và Misil.   


Diễn viên:

Nữ Hoàng Sơn Đớc 69725703

Lee Yo Won - Công chúa Deokman/Nữ Hoàng Seon Duk


Nữ Hoàng Sơn Đớc 83907081
Go Hyun Jung - Misil


Nữ Hoàng Sơn Đớc 22438737
Park Ye Jin -  Công chúa Cheonmyeong


Nữ Hoàng Sơn Đớc 92487663
Uhm Tae Woong - Kim Yunsin tướng quân


Nữ Hoàng Sơn Đớc 46033445
Kim Nam Gil -  Bi Dam

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.