Tuổi Trẻ Của John Lennon

Tuổi Trẻ Của John Lennon

Nowhere Boy (2009)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tuổi Trẻ Của John Lennon 2009, phim Nowhere Boy (2009)

Lịch chiếu:

Tuổi Trẻ Của John Lennon 8587aa94nowhereboy

Đạo diễn: Sam Taylor Wood
Diễn viên: Aaron Johnson, Kristin Scott Thomas, David Threlfall, Josh Bolt
Quốc gia: Anh - Canada
Năm sx: 2009
Thời lượng: 98"

Bộ phim mới về thiên tài âm nhạc John Lennon, Nowhere Boy là câu chuyện xung quanh tuổi thơ của John Lennon, gia đình ông, những bước chân đầu tiên trên con đường âm nhạc của huyền thoại này.

 

 

Phim là những câu chuyện về tuổi thơ của ông, khi ông được bà cô Mimi của mình nhận nuôi khi mới 4 tuổi, và rồi sau này mới phát hiện ra rằng mẹ ruột của mình, bà Julia, đang sống ở gần đó với những đứa con riêng của bà. Với hai người phụ nữ ông coi như mẹ của mình, người xem như hiểu được phần nào những cảm xúc của ông trong nhạc phẩm Mother được sử dụng một cách khéo léo đầy ngụ ý ở cuối phim.

 

 

Ngoài ra, phim còn khắc họa lại khá tốt tình bạn giữa John Lennon và Paul McCartney, cũng như những năm tháng đầu tiên của ban nhạc The Beatles.
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X