qc centertop
Nốt Nhạc Tình Yêu

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Nốt Nhạc Tình Yêu

Acoustic

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng: 100 phút

Trạng thái:

Năm phát hành: 2010

Lượt xem: 594

điểm IMDb /10

Diễn viên: Baek Jin Hee, Sin Se Kyung, Seulong, Lee Jong Hyun

Đạo diễn: You Sang Hun

Nốt Nhạc Tình Yêu


Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: phim han quoc not nhac tinh yeu, phim hàn quốc Nốt Nhạc Tình Yêu, xem phim not nhac tinh yeu phim han quoc, xem phim Nốt Nhạc Tình Yêu phim hàn quốc, xem phim not nhac tinh yeu phim tam ly, xem phim Nốt Nhạc Tình Yêu phim tâm lý, xem phim not nhac tinh yeu phim tinh cam, xem phim Nốt Nhạc Tình Yêu phim tình cảm, not nhac tinh yeu full hd, xem phim Nốt Nhạc Tình Yêu phu de tieng viet, not nhac tinh yeu vietsub, xem phim nhanh Nốt Nhạc Tình Yêu, xem phim not nhac tinh yeu, vietsub Nốt Nhạc Tình Yêu, phim Nốt Nhạc Tình Yêu vietsub, watch not nhac tinh yeu online, not nhac tinh yeu 2010, tai phim not nhac tinh yeu Acoustic, xem phim Nốt Nhạc Tình Yêu online, not nhac tinh yeu long tieng, movie Acoustic, xem online Nốt Nhạc Tình Yêu, phim Acoustic, phim Nốt Nhạc Tình Yêu 2010, vietsub Nốt Nhạc Tình Yêu 2010, Nốt Nhạc Tình Yêu 2010, xem phim Nốt Nhạc Tình Yêu full HD, phim Nốt Nhạc Tình Yêu subviet, download movie not nhac tinh yeu


Acoustic là 3 câu chuyện về những thiếu niên tuổi 20, những con người đến với âm nhạc vì niềm hi vọng, ước mơ và tình yêu:

Se Kyung - một ca sĩ kiêm nhạc sĩ tên mắc phải một căm bệnh lạ - chỉ có thể ăn được mì gói.

Acoustic kể câu chuyện về ước mơ tươi sáng đầy sống động và tưởng tượng của những người trẻ ở độ tuổi 20, đang cố gắng để tìm thấy hy vọng và tình yêu của họ thông qua âm nhạc. Shin Se Kyung đóng vai một ca sĩ mắc một căn bệnh hiếm.

Seulong là một sinh viên hoàn hảo và sẽ trở thành đối tác của Baek Jin Hee để cùng nhau duy trì một thể loại âm nhạc hầu như sắp biến mất. Trong khi đó, Jong Hyun và Minhyuk vào vai thành viên của ban nhạc rock. Đây chắc chắn là những vai diễn không hề khó đối với họ vì đó là những gì họ thường làm trong cuộc sống thực của mình. Trong Acoustic, cả hai tham gia vào một thế giới âm nhạc hoàn toàn mới sau khi gặp được một chủ lò bánh. Còn Shin Se Kyung vào vai một ca sĩ/nhạc sĩ và lần đầu tiên thể hiện các kỹ năng ca hát đầy thu hút của cô.

Chuyện về chàng ca sĩ Seung Won và tay trống Hae Won của một ban nhạc rock quyết định bán ghita của mình vì họ không có tiền.

Một cô gái tên Jin Hee muốn lưu giữ những bài hát kỉ niệm và rồi Ji Hoo đã nảy sinh tình cảm với cô...

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap