Cho Vừa Lòng Em - Khi Vợ Có Bồ - Nói Xấu Vợ 3 - Hài Tết 2013

Cho Vừa Lòng Em - Khi Vợ Có Bồ - Nói Xấu Vợ 3 - Hài Tết 2013

(10 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cho Vừa Lòng Em - Khi Vợ Có Bồ - Nói Xấu Vợ 3 - Hài Tết 2013 2013, phim

Lịch chiếu:

bomtan.org xin giới thiệu Phim Nói Xấu Vợ 3 - Hai Tet 2013 :
Bạn đang xem Phim Nói Xấu Vợ 3 tại bomtan.org

Nội dung phim Nói Xấu Vợ 3: Vào vai anh chồng khờ dại, nói gì nghe nấy, nghệ sĩ hài Chiến Thắng bị cô vợ là NSƯT Minh Hằng cho mọc sừng trong tiểu phẩm hài tết với tựa đề "Khi vợ có bồ" vừa được công ty Hồ Gươm Audio - Video tung ra.

Từng xuất hiện ấn tượng với Nói xấu người yêu và thành danh với rất nhiều tiểu phẩm hài khác nhau, nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã để lại ấn tượng tối đối với khán giả trong lối diễn tưng tửng, hài hước cùng với khuôn mặt ngây ngô.

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng trong tiểu phẩm "Khi vợ có bồ". Ảnh: Thanh.Hà

Trong sản phẩm VCD - DVD Khi vợ có bồ, Chiến Thắng sẽ đóng cặp chính với NSƯT Minh Hằng, nội dung tiểu phẩm kể về anh chồng bất tài nhưng ba hoa rất giỏi. Hai vợ chồng anh Mâm (Chiến Thắng) và chị Nêm (NSƯT Minh Hằng) sẽ đem đến cho khán giả những trận cười vỡ bùng bằng những pha gay cấn, mâu thuẫn cùng những lối ăn nói, suy nghĩ ngớ ngẩn của anh chồng.

NSƯT Minh Hằng

Không chỉ ra mắt tiểu phẩm VCD - DVD Khi vợ có bồ, Hồ Gươm Audio còn ra mắt album ca nhạc hài với tựa đề Cho vừa lòng em, bao gồm 7 ca khúc được xây dựng với nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn cho từng bài hát. Cho vừa lòng em hy vọng công chúng đón nhận và ủng hộ vì được thực hiện theo chính yêu cầu của rất nhiều khán giả khi nghệ sĩ Chiến Thắng đi biểu diễn trên mọi miền Tổ quốc.

 

Phim Nói Xấu Vợ 3, Hai Tet 2013, Xem Phim Nói Xấu Vợ 3


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X