Nơi Nào Đó

Nơi Nào Đó

Somewhere (2010)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nơi Nào Đó 2010, phim Somewhere (2010)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Nơi Nào Đó - Somewhere: Là bộ phim mở ra một vòng tròn đen Ferrari trên đường đua trong sa mạc, động cơ của nó gầm lên trong và ngoài cú sút. Khi cuối cùng dừng lại, Johnny Marco (Stephen Dorff) bước ra. Marco là một diễn viên Hollywood, mặc dù gia tăng gần đây của ông trở nên nổi tiếng, không cảm thấy nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Ông đang cư trú tại Chateau Marmont ở Los Angeles, nơi ông hoàn thành nghĩa vụ công khai khác nhau cho bộ phim mới của mình: ông là chụp ảnh với các đồng sao (Michelle Monaghan), cung cấp cho các cuộc phỏng vấn với báo chí, và tham dự một lễ trao giải ở Italia. Xem phim Nơi Nào Đó - Somewhere Mặc dù uống và giao tiếp xã hội thường xuyên với Sammy (Chris Pontius), một người bạn cũ, Marco dành nhiều thời gian một mình, lái xe Ferrari xe hơi của mình, uống bia, uống thuốc, và quan hệ tình dục bình thường với phụ nữ khác nhau.

Nơi Nào Đó JPSOMEWHERE articleLarge

Hai lần ông có cặp song sinh cực nhảy múa (Kristina và Karissa Shannon) thiết lập thiết bị của họ và thực hiện trong phòng của mình, lần đầu tiên khi ngủ và thói quen thứ hai là calisthenic hơn khiêu dâm. Xem phim Nơi Nào Đó - Somewhere Ông nhận được một chuyến thăm bất ngờ từ con gái 11 tuổi của mình, Cleo (Elle Fanning) của cô thay đổi. Nghỉ lối sống nhỏ ở đầu tiên của mình, bao gồm cả thú vui của mình một khách qua đêm, một phụ nữ tóc vàng. Marco và con gái của ông dành nhiều thời gian với nhau trong phòng khách sạn của ông và ông mang đến cho cô với ông về thói quen hàng ngày của mình và trên một chuyến đi công khai đến Milan, và thông qua việc chuẩn bị cho khởi hành của mình tham gia trại hè. Xem phim Nơi Nào Đó - Somewhere Như thời gian của họ với nhau phát triển, cảm xúc người cha của Marco xuất hiện và buộc anh phải đánh giá lại nếu không thành công cuộc sống của mình. Cuối cùng, Marco kiểm tra ra khỏi khách sạn không hứa hẹn để trở về, và lái chiếc Ferrari của mình vào các vùng nông thôn. Ông được ra khỏi, để lại chìa khóa trong ổ khóa, và đi xuống đường cao tốc mỉm cười.

 


Diễn viên chính trong phim
Stephen DorffChris PontiusErin WassonAlexandra WilliamsNathalie Fay
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.