qc centertop
Nobita Và Binh Đoàn Robot

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Nobita Và Binh Đoàn Robot

Doraemon: Nobita And The New Steel Troops: Angel Wings

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thể loại:phim hoạt hình

Thời lượng: 108 phút

Trạng thái:

Năm phát hành: 2011

Lượt xem: 792

điểm IMDb 7.0/10

Diễn viên: Masaharu Fukuyama, Yumi Kakazu, Kôji Katô Đạo diễn: Fujiko F. Fujio (comic book

Đạo diễn: Fujiko F. Fujio

Nobita Và Binh Đoàn Robot


Trailer phim Nobita Và Binh Đoàn Robot

Diễn viên chính trong phim
Masaharu Fukuyama

Từ khoá: Nobita Và Binh Đoàn Robot, phim Nobita Và Binh Đoàn Robot online, phim Nobita Và Binh Đoàn Robot subviet, Phim Nobita Và Binh Đoàn Robot Thuyết Minh, Phim Nobita Và Binh Đoàn Robot Việt Sub, phim Nobita Và Binh Đoàn Robot vietsub, phim Nobita Và Binh Đoàn Robot, phim nobita va binh doan robot, vietsub Nobita Và Binh Đoàn Robot, vietsub nobita va binh doan robot vietsub, View Online Nobita Và Binh Đoàn Robot, Nobita Và Binh Đoàn Robot xem online, xem online Nobita Và Binh Đoàn Robot, xem phim Nobita Và Binh Đoàn Robot full HD, Xem Phim Nobita Và Binh Đoàn Robot Full, Xem Phim Nobita Và Binh Đoàn Robot HD, xem phim Nobita Và Binh Đoàn Robot online, xem phim Nobita Và Binh Đoàn Robot phu de tieng viet, xem phim Nobita Và Binh Đoàn Robot youtube, xem phim Nobita Và Binh Đoàn Robot, Xem phim nobita va binh doan robot, Xem Phim Nhanh Nobita Và Binh Đoàn Robot, View Nobita Và Binh Đoàn Robot 2011, Phim Nobita Và Binh Đoàn Robot 2011, vietsub Nobita Và Binh Đoàn Robot 2011, Nobita Và Binh Đoàn Robot 2011, phim Doraemon: Nobita And The New Steel Troops: Angel Wings, tai phim nobita va binh doan robot Doraemon: Nobita And The New Steel Troops: Angel Wings, vietsub Doraemon: Nobita And The New Steel Troops: Angel Wings, xem phim Doraemon: Nobita And The New Steel Troops: Angel Wings HD

Tại Bắc Cực, Nobita nhặt được một quả cầu xanh và một bàn chân robot khổng lồ. Các phần tiếp theo tiếp tục rơi xuống sân nhà chú bé. Doraemon và Nobita đã lắp và đặt tên nó là "DandaClaus" trong thế giới trong gương. Tuy nhiên, chủ sở hữu nó là cô gái bí ẩn tên Riruru (Lilulu) xuất hiện một cách thần bí. Trong khi đó, DandaClaus và Riruru là điệp viên từ hành tinh Mekatopia đến Địa Cầu để tiến hành kế hoạch Chinh Phạt Thế Giới.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap