Những Tay Súng Diệt Quỷ

Những Tay Súng Diệt Quỷ

Gallowwalkers (2012)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Những Tay Súng Diệt Quỷ 2012, phim Gallowwalkers (2012)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Những Tay Súng Diệt Quỷ -  Gallowwalkers: Khi một nữ tu đã phá vỡ giao ước với Thiên Chúa để cứu cuộc sống của Aman, con trai chưa sinh của mình, anh đã bị nguyền rủa cho cuộc sống. Khi trưởng thành, Aman (Snipes) đã giết chết những người đã vượt qua anh ta. Xem phim Những Tay Súng Diệt Quỷ -  Gallowwalkers Nhưng lời nguyền của mình mang đến cho các nạn nhân trở lại cuộc sống, và như các undead, họ theo đuổi anh không ngừng để trả thù. Mãi mãi bị nguyền rủa này, Aman tuyển mộ Fabulos (Smith), một tay súng trẻ, để chiến đấu bên cạnh anh đối với nạn nhân Undead của mình.

Những Tay Súng Diệt Quỷ xemphimso a

Xem phim Những Tay Súng Diệt Quỷ -  Gallowwalkers Bộ phim đầu tiên đến sự chú ý, năm 2005 là The khốn khổ với Châu Nhuận Phát bằng bút chì vào ngôi sao như thây ma thợ săn tiền thưởng Rellik. Tuy nhiên, bộ phim bỏ ra khỏi radar cho đến khi sự tham gia của Wesley Snipes đưa nó trở lại cho báo chí chú ý. Việc quay phim ở Namibia trùng hợp với vấn đề thuế Snipes. Xem phim Những Tay Súng Diệt Quỷ -  Gallowwalkers ủng hộ, Gary Smith, đã đảm bảo có một trái phiếu hoàn thành như back-up, nhưng Smith tuyên bố, Chúng tôi rất vui rằng ông vẫn tiếp tục bật lên trên bộ mỗi ngày . Nếu bản cáo trạng của mình tạo ra số tiền này của báo chí nó cho thấy ông là một ngôi sao.


Diễn viên chính trong phim
Wesley SnipesKevin HowarthRiley SmithTanit PhoenixSimona Brhlikova
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX