Những Ông Bố Độc Thân

Những Ông Bố Độc Thân

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Những Ông Bố Độc Thân 2010, phim

Lịch chiếu:

 Nếu không có câu hỏi đó là của chúng tôi "nhạc trưởng", Herb Allen. Anh ấy là một bậc thầy trên xylophone, viết và sắp xếp âm nhạc, đôi khi không có sự trợ giúp của một nhạc cụ và đã tiến hành một số dàn nhạc giao hưởng trên kết hợp với Up với người biểu diễn. Ông cũng có một sân hoàn hảo. Cả ba chúng tôi đã có chỉ đào tạo chính thức rất cơ bản, nếu có. Chúng tôi là tự học.

 Paul là nhạc sĩ tốt nhất của chúng tôi, chảy dễ dàng giữa mandolin, banjo và guitar. Ralph là giọng ca chính của chúng tôi. Nếu tổ chức, chi tiết và lo lắng có thể được coi là một tài năng, tôi là người giỏi nhất. Bằng cách này, tôi là người yodeler trong nhóm.

Thẳng thắn, tôi chưa bao giờ gặp một tác giả dừng lại ở một cuốn sách, những gì đang làm việc trên bây giờ? Thẳng thắn: Tôi nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ yêu cầu! Khi có cơ hội để viết một bài hát cho World đến cùng, tôi vừa hoàn thành dự thảo đầu tiên của một cuốn tiểu thuyết. Nó dựa trên những điều mà thực sự đã xảy ra trong một thành phố nổi tiếng của California: âm mưu ở những nơi cao, các sự kiện tai tiếng, và một câu chuyện tình yêu mà buộc chúng lại với nhau. Sau khi cuốn sách ký buổi hòa nhạc tour du lịch sắp tới với anh em nhà Colwell và

Herb trên khắp đất nước, nó sẽ trở lại tiểu thuyết đối với tôi. Trong trường hợp này đó là viễn tưởng người lạ không nhiều so với sự thật. Tất nhiên tôi hy vọng cuộc chiến đấu thầu nhà xuất bản. Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian để trò chuyện với tôi. Bạn đã dẫn cuộc sống hoang dã như vậy, có rất ít người đã gặp các nhà lãnh đạo thế giới mà bạn có, có rất ít người đã thấy rằng những xung đột hát rong vui vẻ có. Ngoài ra còn có vài hát rong vui vẻ đã xuất hiện trên 4 Super Bowl nửa cho thấy thời gian.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.