Những Người Trẻ Tuổi

vote result

Tên phim: Những Người Trẻ Tuổi

Young Ones

Năm phát hành:2014

Điểm IMDb:5.9/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim tâm lý

Thời lượng:87 Phút

Trạng thái:HD + Thuyết minh

Diễn viên:Michael Shannon, Nicholas Hoult, Elle Fanning, Kodi Smit McPhee, Aimee Mullins, Alex McGregor, Andy McPhee, Robert Hobbs, Christy Pankhurst, David Clatworthy, David Butler, Carel Nel

Đạo diễn:Jake Paltrow

Lượt xem:552 lượt

Cập nhật lần cuối:21/01/2016

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Những Người Trẻ Tuổi:

Phim với sự tham gia của các diễn viên Michael Shannon, Nicholas Hoult, Elle Fanning, Kodi Smit McPhee, Aimee Mullins, Alex McGregor, Andy McPhee, Robert Hobbs, Christy Pankhurst, David Clatworthy, David Butler, Carel Nel.....Phim nói về viễn cảnh Trái Đất bị hủy diệt hoàn toàn, màu xanh đã không còn mà giờ đây một màu vàng của cát và đất bụi đã bao phủ toàn bộ Trái Đất. Ernest Holm một người đàn ông sống cùng với vợ của mình và cô con gái tại mảnh đất đầy khắc nghiệt, nổ lực chống lại cơn hạn hán và bọn cướp khỏi đường ống dẫn nước bắt đầu đầy chông gai và nguy hiểm.


Trailer phim Những Người Trẻ Tuổi

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.