qc centertop
Những Người Thừa Kế

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Những Người Thừa Kế

Full 20 tập - The Heirs

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng: 20 Tập

Trạng thái: Full 20 tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 1063

điểm IMDb /10

Diễn viên: Lee Minho, Park Shin Hye, Choi Jin Hyuk

Đạo diễn: Kang Shin Hyo,

Những Người Thừa Kế


Trailer phim Những Người Thừa Kế

Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: phim Những Người Thừa Kế online, phim Những Người Thừa Kế subviet, Phim Những Người Thừa Kế Thuyết Minh, Phim Những Người Thừa Kế Việt Sub, phim Những Người Thừa Kế vietsub, phim Những Người Thừa Kế, phim nhung nguoi thua ke, vietsub Những Người Thừa Kế, vietsub nhung nguoi thua ke vietsub, View Online Những Người Thừa Kế, Những Người Thừa Kế xem online, xem online Những Người Thừa Kế, xem phim Những Người Thừa Kế full HD, Xem Phim Những Người Thừa Kế Full, Xem Phim Những Người Thừa Kế HD, xem phim Những Người Thừa Kế online, xem phim Những Người Thừa Kế phu de tieng viet, xem phim Những Người Thừa Kế youtube, xem phim Những Người Thừa Kế, Xem phim nhung nguoi thua ke, Xem Phim Nhanh Những Người Thừa Kế, xem phim Những Người Thừa Kế tập cuối, xem phim Những Người Thừa Kế trọn bộ, phim nhung nguoi thua ke tap cuoi, Tập Phim Những Người Thừa Kế Trọn Bộ, Những Người Thừa Kế tập 1, Những Người Thừa Kế tập 2, Những Người Thừa Kế tập 3, Những Người Thừa Kế tập 4

Phim Những Người Thừa Kế: Sau thất bại khi lần đầu thử sức phim cố trang, mỹ nam của xứ sở Kim Chi Lee Min Hoo đã quay về với dòng phim thần tượng đóng cặp cùng với nữ diễn viên Park Shin Hye - một nữ thần tượng của giới trẻ với nhiều tác phẩm nổi tiếng. Trong phim Những Người Thừa Kế, họ sẽ hóa thân vào những cô cậu học sinh phổ thông với những tình huống hài hước, lãng mạng nhưng cũng rất trong sáng.

Ngoài ra, sau nhiều lần dự đoán những diễn viên tham gia phim thì nam diễn viên Choi Jin Hyuk đã thay thế Jung Yong Hwa vào vai anh trai của Lee Min Hoo trong phim. Chúng ta hãy cùng chờ đóng phim Những Người Thừa Kế với dàn diễn viên tài năng cùng nhà biên kịch nổi tiếng với nhiều tác phẩm thành công Kim Eun Sook nhé!

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap