Những Ngọn Nến Lung Linh

Những Ngọn Nến Lung Linh

(4 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Những Ngọn Nến Lung Linh 2014, phim

Lịch chiếu:

Những Ngọn Nến Lung Linh là một tác phẩm điện ảnh của hai nhà biên kịch Nguyễn Anh Đào và Dương Thanh Phong được đạo diễn Nguyễn Minh Cao thực hiện cùng dàn diễn viên nổi tiếng như là Kim Xuân, Trịnh Kim Chi, Lê Bê La, Phùng Ngọc Huy, Kim Hiền, Hoàng Anh, Thủy Tiên, Mai Huỳnh, Tấn Thi, Oanh Kiều, Đình Hiếu, Minh Hạnh.....Nội dung bộ phim Những Ngọn Nến Lung Linh sẽ xoay quanh vấn đề sự giáo dục con cái trong gia đình cùng với quan niệm sống của người đi  trước ảnh hưởng đến lớp trẻ hiện nay. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy gia đình của bà Tám Tây, khác với hình người phụ nữ có tuổi cộc cằn khó chịu từ những bộ phim khác mà chúng ta thấy thì bà Tám lại là một người phụ nữ hiện đại và sôi nổi, thế nhưng lại gặp vấn đề với đứa con dâu của mình là Linh với tính cách khắc khe và nhiều lí lẽ của mình, trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu khiến chồng của Linh là Huy phải gặp những tình cảnh khó xử, vừa phải về phe của mẹ và phe của vợ khiến cho Huy trở nên rối rắm và phát sinh ra nhiều tình cảnh vô cùng hài hước. Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Phim Viet lúc 20h30 mỗi ngày trong tuần . Hy vọng các bạn sẽ thích.

Những Ngọn Nến Lung Linh

Những Ngọn Nến Lung Linh

Những Ngọn Nến Lung Linh

Những Ngọn Nến Lung Linh


Xem phim Những Ngọn Nến Lung Linh trọn bộ , phim Những Ngọn Nến Lung Linh tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X