Những Đứa Trẻ Nổi Loạn

Phim Những Đứa Trẻ Nổi Loạn

Family Weekend (2013)

xem phim Tải Phim

Đánh giá phim:
(0 đ/0 lượt)
Giới thiệu bộ phim Những Đứa Trẻ Nổi Loạn:

 

Những Đứa Trẻ Nổi Loạn Khi một cô gái 16 tuổi trở thành sự khó chịu với thiếu cô gia đình tự hấp thu của của sự chú ý và tình cảm - cô quyết định đưa vấn đề vào tay của riêng mình. Phim Những Đứa Trẻ Nổi Loạn  và có cha mẹ hostageSixteen tuổi Emily Smith-Dungy Olesya Rulin là mệt mỏi vì bị bỏ qua cao cấp, loại A của mẹ cô, Samantha Smith-Dungy

Những Đứa Trẻ Nổi Loạn Family Weekend

. Xem Phim Những Đứa Trẻ Nổi Loạn Kristin Chenoweth và artsy hippie kiểu cha, Duncan Dungy Matthew Modine. Mặc dù bà và anh chị em nhận được rất nhiều từ bà ngoại nuôi dưỡng GG của họ Shirley Jones, cô muốn cha mẹ để bắt đầu . Xem Phim Những Đứa Trẻ Nổi Loạn là bình thường và chú ý đến các gia đình. Sự thất vọng của mình đến đỉnh điểm khi cả hai cha mẹ bỏ lỡ cuộc thi nhảy dây của mình, cô quyết định rằng đó là thời gian để làm một cái gì đó về nó.

 


Trailer phim Những Đứa Trẻ Nổi Loạn

Diễn viên chính trong phim
Kristin ChenowethMatthew ModineOlesya RulinJoey KingShirley Jones

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.