Những Đứa Trẻ Của Corn

Những Đứa Trẻ Của Corn

Children Of The Corn: Genesis (2011)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Những Đứa Trẻ Của Corn 2011, phim Children Of The Corn: Genesis (2011)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Những Đứa Trẻ Của Corn - Children of the Corn: Genesis: Xe tim và Allie bị phá vỡ và họ cố gắng để tìm nơi trú ẩn trong một trang trại sa mạc xa xôi sau khi trở thành bị mất và bị mắc kẹt. Một kỳ lạ Manson giống như nhân vật, Preacher (Billy Drago), miễn cưỡng cho phép họ vào bên trong để sử dụng điện thoại. Các cặp vợ chồng tìm ra họ sẽ không thể nhận được dịch vụ kéo đến ngày hôm sau. Xem phim Những Đứa Trẻ Của Corn - Children of the Corn: Genesis Nhà giảng thuyết và Ukraina vợ Oksana của mình cho họ ở lại qua đêm với đơn đặt hàng nghiêm ngặt để được đi theo vào buổi sáng và không đi lang thang, nơi bạn không được mời. Họ tìm thấy vật chủ lạ, nhưng không nghĩ nhiều về nó và đầu vào giường sau khi ăn tối. Allie đi lang thang trong lúc nửa đêm sau khi sử dụng nhà ngang, và phát hiện ra nhà để xe đã được chuyển đổi thành một nhà thờ thờ giáo phái.

Những Đứa Trẻ Của Corn Children%20of%20the%20Corn%20Genesis%281%29

Xem phim Những Đứa Trẻ Của Corn - Children of the Corn: Genesis Sau đó, cô tình cờ phát hiện một nhà phụ đổ nát nơi cô nghe tiếng khóc yếu ớt phát ra từ một đứa trẻ. Allie chạy trở lại và nói với Tim những gì cô nghe thấy và nhìn thấy, nhưng lúc đầu ông không tin cô. Ông đồng ý để đối đầu với Preacher về tiếng nói, nhưng rơi vào trạng thái thôi miên thôi miên trong khi xem hình ảnh kỹ thuật số trong Preachers máy ảnh. Xem phim Những Đứa Trẻ Của Corn - Children of the Corn: Genesis Đứa trẻ sau đó bước vào nhà và thực vật hạt giống trong Allie và biến mất trước khi được nhìn thấy. Tim và Allie cố gắng rời khỏi nhà, nhưng bị khóa trong nhà của một số lực lượng siêu nhiên. Allie gọi cảnh sát, nhưng không chắc chắn nếu cô ấy đã qua như dòng bị cắt đứt nửa chừng.

 


Diễn viên chính trong phim
J.J. BanickiDiane PetersonKai CasterKelen ColemanTim Rock
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X